Mới đây, Khả Ngân bất ngờ tung trọn bộ ảnh khoe thân hình gợi cảm, quyến rũ không kém cạnh bất kỳ mỹ nhân Vbiz nào. Đây cũng là bộ ảnh đầu tiên của cô trong năm 2020, bước đầu cho quá trình “lột xác” hình ảnh bản thân. Thông qua bộ ảnh này cũng có thể thấy, nếu như các mỹ nhân Vbiz luôn nỗ lực tập luyện, kể cả can thiệp “dao kéo” để có body gợi cảm thì Khả Ngân lại luôn thoải mái với số đo ba vòng chưa đạt chuẩn của mình. Dù không có vòng 1 khủng nhưng sự tự tin và thần thái của nữ diễn viên sinh năm 1997 không thể phủ nhận.

Không cần hình thể đạt chuẩn, Khả Ngân vẫn hút mắt với loạt ảnh khoe thân gợi cảm ảnh 0Không cần hình thể đạt chuẩn, Khả Ngân vẫn hút mắt với loạt ảnh khoe thân gợi cảm ảnh 1Không cần hình thể đạt chuẩn, Khả Ngân vẫn hút mắt với loạt ảnh khoe thân gợi cảm ảnh 2Với giọng ca Cô gái Việt Nam, cô luôn mong muốn mang đến hình ảnh mới cho công chúng nên việc thay đổi là điều tất yếu. Tuy nhiên sự thay đổi hình ảnh của Khả Ngân đều nằm ở chừng mực nhất định, không gò ép phải theo đuổi một phong cách nào nếu bản thân cô cảm thấy không thích hoặc không phù hợp. Riêng với bộ ảnh này, Khả Ngân cho biết ở độ tuổi 22, cô hoàn toàn phù hợp để gợi cảm nên rất sẵn sàng thực hiện. Song tất cả các bức hình đều cố gắng đến mức tối đa truyền tải tinh thần nghệ thuật và không gây phản cảm.

Không cần hình thể đạt chuẩn, Khả Ngân vẫn hút mắt với loạt ảnh khoe thân gợi cảm ảnh 3Không cần hình thể đạt chuẩn, Khả Ngân vẫn hút mắt với loạt ảnh khoe thân gợi cảm ảnh 4Không cần hình thể đạt chuẩn, Khả Ngân vẫn hút mắt với loạt ảnh khoe thân gợi cảm ảnh 5Không cần hình thể đạt chuẩn, Khả Ngân vẫn hút mắt với loạt ảnh khoe thân gợi cảm ảnh 6Hiện tại, sau hơn 2 tháng ra mắt sản phẩm âm nhạc debut - MV “Cô gái Việt Nam”, Khả Ngân đang cùng ekip chuẩn bị cho các dự án mới kể cả âm nhạc và điện ảnh để giới thiệu tới khán giả. Với KPI 5 MV, 10 ca khúc ở năm 2020 dù là con số khá lớn nhưng bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, người đẹp sinh năm 1997 vẫn cố gắng hoàn thành đầy đủ và không làm khán giả phải thất vọng.