Giải Trí

Giải Trí

Khả Ngân có động thái ngầm phủ nhận tin đồn hẹn hò với Thanh Sơn

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Chuyện tình cảm của Khả Ngân và Thanh Sơn luôn là chủ đề chính được khán giả quan tâm.

Trên trang cá nhân, Khả Ngân đăng tải bộ ảnh chào hè với thần thái rạng rỡ kèm dòng chú thích: "Thầy bảo em có số đào hoa. Mà đào hoài chẳng thấy bồ đâu ta?".

Phía dưới bài đăng, dân tình để lại không ít lời khen ngợi dành cho nữ diễn viên như: "Cứ xinh tươi như thế này ai mà chịu nổi", "Xinh quá chị ơi", "Xinh thế này mà vẫn chưa có bồ à chị", "Nhìn trẻ như học sinh cấp 3 vậy chị",...

Khả Ngân đăng tải bộ ảnh chào hè với thần thái rạng rỡ 

Xem thêm: Xôn xao hình ảnh Thanh Sơn và Khả Ngân hẹn hò ở Phú Quốc, còn bị khán giả bắt gặp?

Để ý thấy, dòng thích trên của Khả Ngân như ngầm lên tiếng bác bỏ tin đồn hẹn hò. Nữ diễn viên ẩn ý tiết lộ mình vẫn đang độc thân. 

Từ sau khi đóng cặp đôi yêu nhau trong phim "11 tháng 5 ngày", hai diễn viên Khả Ngân và Thanh Sơn liên tục vướng tin đồn tình cảm. Nhiều khán giả yêu mến họ cũng bày tỏ mong cả hai "phim giả tình thật". Thậm chí vào hẳn trang cá nhân của Thanh Sơn giục nam diễn viên "cưa đổ" Khả Ngân để nàng về làm dâu miền Bắc.

Nữ diễn viên ẩn ý tiết lộ mình vẫn đang độc thân. 

Khả Ngân từng chia sẻ vấn đề này: "Đôi lúc tin đồn nhiều quá khiến mình cũng cảm thấy rất phiền, kiểu 'trời ơi không có mà', hoặc là 'thôi, đừng có đưa ra những thông tin như vậy nữa'".

Dù cả Khả Ngân và Thanh Sơn đều có động thái phủ nhận chuyện yêu đương ngoài đời, nhưng bất ngờ, hai ngày trở lại đây, cư dân mạng rộ lên tin đồn cho rằng, họ cùng nhau đi du lịch.

Chuyện tình cảm của Khả Ngân và Thanh Sơn luôn là chủ đề chính được khán giả quan tâm.

Gần đây, có khán giả còn khẳng định đã bắt gặp cặp đôi ở chung 1 khách sạn ở Phú Quốc. Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ là tin đồn, thực hư thế nào vẫn cần người trong cuộc chính thức lên tiếng.

Xem thêm: Khả Ngân bất ngờ tiết lộ bị Đông Nhi 'làm khó': Chuyện gì đây?

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN