Giải Trí

Key (SHINee), N (VIXX) và Jinwoon (2AM) xuất ngũ vào hôm nay

Dịch Tỉ
Chia sẻ

Saostar - Ca sĩ thần tượng Key của SHINee, N của VIXX và Jeong Jinwoon của 2AM đã chính thức trở về nhà sau gần 2 năm nhập ngũ.

Theo báo cáo từ truyền thông xứ Kim Chi vào sáng ngày 07/10, Key của SHINee đã đăng tải một số hình ảnh mới, kèm theo tâm thư và lời nhắn dành cho người hâm mộ lên trang web chính thức của nhóm. Trong bộ ảnh công khai, mỹ nam 29 tuổi tạo dáng trang nghiêm theo quân đội, phía sau là các biểu ngữ chúc mừng anh ấy xuất ngũ.

Key (SHINee), N (VIXX) và Jinwoon (2AM) xuất ngũ vào hôm nay Ảnh 1
Key.

Bên cạnh chữ ký của mình, Key viết: “Anh về rồi nè!!! Như đã hứa với mọi người, anh trở lại với thể trạng khỏe mạnh. Cảm ơn mấy đứa đã chờ đợi anh. Mong chờ nhiều hoạt động khác nhau từ anh, và từ bây giờ chúng ta hãy tạo ra thật nhiều kỷ niệm đẹp nha! Yêu tất cả mọi người".

Key (SHINee), N (VIXX) và Jinwoon (2AM) xuất ngũ vào hôm nay Ảnh 2

Trong tin nhắn âm thanh được chia sẻ trên trang web, Key nói: “Xin chào mọi người, anh là Key của SHINee đây. Ngày mà anh nghĩ sẽ không bao giờ đến cuối cùng cũng đã đến. Anh xuất ngũ trong tình trạng sức khỏe tốt. Cảm ơn mấy đứa rất nhiều vì đã chờ đợi. Anh sẽ chuẩn bị nhiều thứ để cho mọi người xem, vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần nhé. Anh muốn cảm ơn mấy đứa thêm một lần nữa và hy vọng sẽ sớm gặp lại tất cả mỉm cười và hạnh phúc. Chào!".

Key (SHINee), N (VIXX) và Jinwoon (2AM) xuất ngũ vào hôm nay Ảnh 3

Bên cạnh Key của SHINee, hai ca sĩ thần tượng thuộc nhóm nhạc VIXX - N và 2 AM - Jeong Jinwoon đều đã chính thức hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

Key (SHINee), N (VIXX) và Jinwoon (2AM) xuất ngũ vào hôm nay Ảnh 4
N.

Theo giao thức COVID-19 của quân đội, cả ba binh sĩ đã được giải ngũ mà không trở về căn cứ sau kỳ nghỉ phép cuối cùng. Được biết, họ đều nhập ngũ vào tháng 3 năm 2019 và gia nhập ban nhạc quân đội.

Key (SHINee), N (VIXX) và Jinwoon (2AM) xuất ngũ vào hôm nay Ảnh 5
Jinwoon và Key.

Key là thành viên thứ hai của SHINee nhập ngũ sau trưởng nhóm Onew, người đã xuất ngũ vào đầu năm nay. Jeong Jinwoon là thành viên cuối cùng của 2AM nhập ngũ, trong khi N là thành viên đầu tiên của VIXX nhập ngũ.

Key (SHINee), N (VIXX) và Jinwoon (2AM) xuất ngũ vào hôm nay Ảnh 6
Key (SHINee), N (VIXX) và Jinwoon (2AM) xuất ngũ vào hôm nay Ảnh 7

Trong một bài đăng trên Instagram, N viết:

"Anh đã trở lại an toàn!! Đây là một khoảng thời gian không dài cũng không ngắn, tùy thuộc vào cách nhìn của mọi người, nhưng đó là khoảng thời gian quý báu mà anh đã học hỏi và cảm nhận được rất nhiều điều. 

Key (SHINee), N (VIXX) và Jinwoon (2AM) xuất ngũ vào hôm nay Ảnh 8

Vì điều này, anh sẽ tiếp tục cổ vũ các đàn em của mình, những người vẫn đang thực hiện nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc và tất cả các cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang. Anh sẽ trở thành một Cha Hak Yeon (tên thật) làm việc chăm chỉ hơn nữa. Cảm ơn vì mấy đứa đã chờ đợi và cổ vũ cho anh! Trung thành! Trung sĩ Cha Hak Yeon đã chính thức xuất ngũ vào ngày 7 tháng 10! Trung thành!".

Key (SHINee), N (VIXX) và Jinwoon (2AM) xuất ngũ vào hôm nay Ảnh 9
Key (SHINee), N (VIXX) và Jinwoon (2AM) xuất ngũ vào hôm nay Ảnh 10

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Dịch Tỉ

BÌNH LUẬN