Giải Trí

Từng 'hot rần rần', kênh YouTube của NS Hoài Linh giờ đây 'tuột dốc không phanh' sau nhiều ồn ào

Anh Đào - CTV
Chia sẻ

Saostar - Kênh YouTube 'triệu view' của Hoài Linh hiện tại vẫn đang 'đóng băng' hoạt động sau những ồn ào của nam nghệ sĩ.

Từng nhanh chóng đạt được nút vàng chỉ sau 71 ngày thành lập, kênh YouTube của NS Hoài Linh giờ đây đã có những dấu hiệu "tuột dốc không phanh".

Kênh YouTube của NSƯT Hoài Linh được thành lập vào ngày 6/2/2021.
Với tiêu chí: "Bà con vui là được", ngay từ khi mới ra mắt kênh đã nhanh chóng có được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.

Cụ thể, theo số liệu tra cứu từ Socialblade, trong vòng 30 ngày vừa qua, kênh YouTube của nghệ sĩ Hoài Linh có tên "Võ Nguyễn Hoài Linh" chỉ có thêm 258.426 views (giảm 93%) và mất 10.000 lượt đăng kí (giảm 105%). Tính từ thời điểm mới thành lập thì kênh YouTube của NSƯT Hoài Linh hiện tại đã bị mất tổng cộng 120.000 lượt đăng kí - một con số không hề nhỏ trên nền tảng YouTube.

Số liệu tra cứu từ Socialblade.

Theo đó, hiện tại mỗi tháng vừa qua nam nghệ sĩ kiếm được 65 - 1.000 USD (khoảng từ 1,5 - 23 triệu đồng), nếu tính trung bình theo năm là khoảng 775 - 12.400 USD (khoảng 17,8 - 285 triệu đồng).Tuy nhiên, kể từ khi ồn ào nổ ra đã có hàng chục ngàn người huỷ đăng kí kênh, dẫn đến việc các chỉ số khác đều giảm đi một lượng đáng kể.Kênh YouTube của NSƯT Hoài Linh hiện có tổng cộng 1,02 triệu lượt đăng kí với gần 45 triệu view cho 18 video sau nửa năm thành lập.

Hình ảnh lượng view và lượt đăng kí đều đang "tuột dốc" trên kênh YouTube của NSƯT Hoài Linh.

NSƯT Hoài Linh vốn được đông đảo khán giả trong nước lẫn hải ngoại yêu mến nhờ tài năng và sự duyên dáng. Tuy nhiên, hình ảnh đẹp trong suốt gần 30 năm sự nghiệp của anh đã bị lung lay ít nhiều khi liên tục vướng vào những ồn ào từ khoảng cuối tháng 4 đến nay.

Cả cuộc sống riêng tư lẫn danh tiếng của nam nghệ sĩ gạo cội đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau loạt ồn ào.

Hiện tại, "anh Bốn" vẫn chưa xuất hiện lại trước công chúng. Các tài khoản mạng xã hội của anh có đông đảo lượng người theo dõi như: Fanpage, Facebook cá nhân, TikTok hay kênh Youtube... cũng đều rơi vào tình trạng "đóng băng" hoạt động, không có bất kì cập nhật mới nào.

Chia sẻ

Bài viết

Anh Đào - CTV

BÌNH LUẬN