TV Show

'Keep Running': Hai center Thái Từ Khôn - Mạnh Mỹ Kỳ gặp mặt, vị trí đứng gây chú ý

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Saostar - Thái Từ Khôn và Mạnh Mỹ Kỳ cùng có mặt ở Keep Running 8 đã gây nhiều sự quan tâm cư dân mạng.

Ảnh hậu trường của Keep Running mùa 8 tiếp tục được đăng tải trên mạng xã hội và tập này dù đang quay nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như đợi chờ ngày tập này được phát sóng. Ngoài sáu thành viên cố định của chương trình, ê-kíp đã mới đến bốn khách mời đặc biệt khác là Tống Tổ Nhi, Hoàng Linh, Mạnh Mỹ Kỳ Trương Đại Đại

Trong bốn vị khách mời thì Mạnh Mỹ Kỳ là nhân vật gây chú ý nhất vì cô là cựu thành viên của Rocket Girls 101 Thái Từ Khôn là cựu thành viên của Nine Percent, cả hai đều là hai vị trí trung tâm được nhiều phiếu bầu nhất trong hai chương trình tuyển chọn thực tế của Tencent và iQIYI. 

Thái Từ Khôn và Mạnh Mỹ Kỳ đều là hai nghệ sĩ trẻ có mức độ nổi tiếng, phủ sóng và lượng người hâm mộ lớn. 

Từ trước đến nay, cả hai vị trí trung tâm (center) này đều chưa chính thức gặp mặt nhau lần nào và sau khi hai nhóm giải tá do mãn hạn hợp đồng thì Thái Từ Khôn và Mạnh Mỹ Kỳ đã có cơ hội gặp mặt nhau. 

Hiện tại, cả hai đều có bước phát triển riêng của mình sau khi Rocket Girls 101Nine Percent tốt nghiệp lần lượt vào năm 2020 và 2019. Việc hai người họ cùng xuất hiện trên một chương trình và cùng chơi trò chơi càng khiến cho dân tình trông chờ. 

Không thể không nói, cả hai đều có vẻ ngoài thu hút và chiều cao cùng dáng người thon gọn như người mẫu, thật sự là hai nghệ sĩ được ông trời sắp xếp vào mảng giải trí. Tuy nhiên, sau khi nhìn thấy vị trí đứng của hai vị center, cư dân mạng đều để lại bình luận như: Phương thức tránh né những điều không hay quá rõ ràng. 

Ê-kíp Keep Running vốn sắp xếp hai người họ đứng gần nhau nhưng vì cả hai đều có điểm xuất phát từ chương trình tuyển chọn nên nhất định sẽ có rất nhiều đề tài để bàn tán. 

Hoàng Linh - thí sinh của Tỷ tỷ rẽ gió đạp sóng cũng có mặt ở chương trình Keep Running. Thái Từ Khôn, Mạnh Mỹ Kỳ và Angelababy,... đã cùng Hoàng Linh nhảy bài hát chủ đề Chị gái vô giá. 

Angelababy 
Hoàng Linh trong Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin liên quan

BÌNH LUẬN