TV Show

Chương trình '2 Ngày 1 Đêm' chuẩn bị phát sóng, thay đổi thành viên?

Theo Soompi
Chia sẻ

Saostar - KBS đã đưa ra một tuyên bố chính thức liên quan đến sự trở lại của 2 Ngày & 1 Đêm.

Vào sáng ngày 13/08, một nguồn tin từ KBS đã chia sẻ với tờ Sports Chosun: “Chúng tôi đã có một cuộc thảo luận liên tục về sự trở lại của chương trình '2 ngày & 1 đêm' đài KBS2. Đúng là khả năng có thể trở lại hiện đang được xem xét tích cực. Tuy nhiên, vẫn chưa có gì được quyết định”. Theo báo cáo, PD Kim Sung đã rời khỏi chương trình, nhưng họ vẫn không xác nhận được liệu PD của chương trình Siêu nhân trở lại có chính thức gia nhập đội ngũ sản xuất hay không.

Ngay sau đó, thông báo độc quyền từ Starnews chia sẻ: “Nữ PD Bang Geul Yi đã được bổ nhiệm làm giám đốc sản xuất chính của của '2 ngày 1 đêm' thay cho PD Kim Sung. Đồng thời, chương trình đang chuẩn bị để tiếp tục phát sóng”. Bang Geul Yi đã xuất hiện trong nhiều chương trình khác nhau như Happy Together, Entertainment Broadcasting Siêu nhân trở lại.

Bang Geul Yi.

Với Kim Jong Min, người đã đồng hành cùng chương trình kể từ mùa 1 và Lee Yong Jin, người đã tham gia như một thực tập sinh, đang được thảo luận để góp mặt trong đội ngũ chính. Các thành viên khác đang trong quá trình casting và sẽ được quay sớm. Bên cạnh đó, 2 ngày 1 đêm sẽ đổi sang tiêu đề mới là phần 4 chứ không phải phần 3. Vì không nhắn đến tên của Defconn và Yoon Shi Yoon nên khả năng họ sẽ không tham gia.

2 ngày 1 đêm đã bị gián đoạn vô thời hạn kể từ tháng 3 năm nay. Tin tức được đưa ra sau cuộc tranh cãi của Jung Joon Young, và mặc dù anh ấy đã bị loại khỏi chương trình, nhưng người xem đã yêu cầu tạm dừng phát sóng. Sau thông báo về sự gián đoạn, các thành viên khác như Kim Joon Ho và Cha Tae Hyun bất ngờ vướng phải scandal đánh bạc và họ đã tạm dừng mọi hoạt động. Cả hai đã lên tiếng giải thích rằng đó chỉ là một trò đùa nhưng vẫn chưa thể làm dịu cơn phẫn nộ của khán giả.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Theo

Soompi