American Idol 2019

Katy Perry bị fan 'dìm hàng' vì gào khóc 'trôi trường quay' American Idol: 'Chị cũng được cầu hôn mà?'

Thy MạnĐăng lúc

Biểu cảm khi khóc lóc và câu than thở vô lý của Katy Perry khiến các fan không thể bỏ qua.

Trong tập 7 American Idol 2019, bộ ba giám khảo Katy Perry, Luke Bryan và Lionel Richie đã chọn ra 40 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng thi Showcase sẽ lên sóng vào 31/3 tới. Một trong những phần thi đáng nhớ nhất của vòng Solo Round chắc chắn thuộc về Johanna Jones. Cô nàng bất ngờ được bạn trai cầu hôn ngay trên sân khấu khi kết thúc tiết mục dự thi với ca khúc Wicked Game.

Trong khi các giám khảo nam hào hứng vỗ tay, dàn thí sinh American Idol phấn khích tột độ, Katy Perry lại bất ngờ bật khóc. Cứ thế, chủ nhân bản hit Roar khóc ngất cho đến khi 2 nhân vật của màn cầu hôn đáng ngưỡng mộ rời khỏi sân khấu.

Clip: Katy Perry khóc nức nở khi thấy thí sinh nữ được cầu hôn.

Cùng với thí sinh Việt Nam - Trần Minh Như, Johanna Jones là 1 trong 40 giọng ca sẽ tiếp tục tranh tài trong vòng kế tiếp của American Idol 2019. Cô nàng đầu bếp 23 tuổi càng hạnh phúc hơn khi được bạn trai - Matt cầu hôn.

Katy Perry bị fan dìm hàng vì gào khóc trôi trường quay American Idol: Chị cũng được cầu hôn mà?

Khi chứng kiến người yêu của Johanna Jones nói những lời ngọt ngào “Anh đã không thể bên em vì các kỳ thi nhưng anh không thể đợi đến ngày khác nữa. Em là tình yêu của đời anh. Em sẽ cưới anh chứ?”, nữ giám khảo Katy Perry bất ngờ quỳ thụp xuống bên dưới ghế ngồi và khóc nức nở.

Mặc cho lớp trang điểm “tan tát” và tất cả thí sinh, giám khảo cùng chúc mừng cho đôi trẻ, Katy Perry khóc càng ngày càng to và còn gào lên khi thấy Johanna Jones được đeo nhẫn cầu hôn.

Katy Perry bị fan dìm hàng vì gào khóc trôi trường quay American Idol: Chị cũng được cầu hôn mà?

Câu nói được các fan nhắc đi nhắc lại sau khi Hollywood Week kết thúc.

Đến khi được make-up lại, Katy Perry vẫn chưa thôi xúc động và gào khóc: Why won't someone love me like that?” (Vì sao chẳng ai yêu tôi như thế?). Câu nói này ngay lập tức trở thành “hiện tượng” trong cộng đồng fan của Katy Perry cũng như khán giả của American Idol.

Ai cũng biết Katy xúc động nhưng có vẻ cô nàng đã khóc quá nhiều và để lại hình ảnh “trôi make-up” buồn cười. Chính Katy Perry cũng thừa nhận trên Twitter: “Johanna Lyn Jones và Matt,đó là khoảnh khắc thật đẹp nhưng đây có lẽ là lần khóc lóc xấu xí nhất trong cuộc đời tôi”.

Chẳng phải cô nàng vừa được cầu hôn ngày 14/2 vừa qua sao?

Khoảnh khắc xúc động xấu xí nhất của Katy Perry.

Fan trêu Katy khi cô nàng vừa được đeo nhẫn tháng trước, chẳng khác gì Johanna Lyn Jones.

Điều khiến các fan thắc mắc là vì sao Katy Perry lại khóc lóc và tỏ vẻ ngưỡng mộ, ghen tỵ khi cô nàng cũng đang có tình yêu ngọt ngào cùng Orlando Bloom. Nam tài tử vừa cầu hôn Katy Perry dịp lễ tình nhân vừa qua, sao Katy lại khóc “thảm thương” đến thế?

BÀI VIẾT

Thy Mạn