saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Karik đăng ảnh ngọt ngào bên cạnh cô gái lạ, nam rapper muốn công khai bạn gái?

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Vừa đăng ảnh nhưng ít phút sau Karik đã vội xóa.

Thời điểm đầu năm mới, nhiều sao Việt đã quyết định công khai nhiều điều đặc biệt như người yêu, con cái... Có lẽ chính vì lí do này rapper Karik cũng muốn công khai "bạn gái" của mình. 

Karik.

Cụ thể nam ca sĩ đã đăng một bức ảnh khá đặc biệt trên trang cá nhân. Tuy Karik đã chỉnh sửa tạo hiệu ứng cho bức ảnh nhưng netizen cũng có thể dễ dàng nhận ra trong ảnh là một chàng trai đang ngọt ngào khoác vai cô gái, cả hai cùng đội nón che khuất đi khuôn mặt nhưng dường như họ đang mặc đồ đôi cùng nhau.

Cùng với bức ảnh của mình, nam ca sĩ chia sẻ dòng trạng thái: "Ala Ele".

Hình ảnh Karik vừa chia sẻ.

Chính vì Karik úp mở đầy ẩn ý nên ngay dưới phần bình luận, không ít khán giả cho rằng đây chính là động thái công khai người yêu của Karik. Và chỉ sau vài phút đăng tải bức ảnh này, nam rapper cũng đã vội xóa.

Chưa biết thực hư nhân vật trong bức ảnh là ai nhưng trước đây không lâu Karik cũng từng xác nhận đang độc thân khi bị hỏi về chuyện tình cảm.

Karik.

Ngoài ra trong một lần khác Karik cũng kể về cuộc trò chuyện của mình với mẹ xoay quanh vợ tương lai. 

"2 mẹ con nói chuyện cả chiều tới tối với nhau, bất giác mẹ nói 1 câu mà tôi chạnh lòng: 'Ngày nào với mẹ cũng vui hết, miễn con còn cười, bình an là kiểu gì mẹ cũng ok hết, không biết bao giờ mẹ mất nhưng ngày nào con còn làm nghề, có giận ai đến mấy cũng đừng đánh mất phước báo nha con'", Karik chia sẻ.

Chia sẻ của Karik trước đây không lâu.

Ngoài ra Karik còn nói lên vài tiêu chuẩn của bà xã khiến netizen phải lưu ý: "Người vợ tương lai của tôi có thể không thông thạo việc bếp núc hay kiếm tiền giỏi, thậm chí không cần phải quá xinh đẹp nhưng chắc chắn sẽ phải là người bao dung như mẹ". 

Là một rapper tài năng, điển trai nên chuyện tình cảm, bạn gái của Karik luôn là đề tài được khán giả quan tâm. Nhiều lần Karik cũng được khán giả, đồng nghiệp ghép đôi với các sao nữ khác.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN