kang sora kết hôn

Kang Sora tuyên bố kết hôn sau 3 năm chia tay Hyun Bin

Hạnh PhạmĐăng lúc

Diễn viên Kang Sora tuyên bố kết hôn với bạn trai không nổi tiếng.

Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc vào chiều ngày 17/08, một nguồn tin tiết lộ rằng nữ diễn viên Kang Sora đang chuẩn bị lên xe hoa về chồng. Đáp lại thông tin trên, đại diện công ty quản lý Plum Actors của mỹ sinh năm 1990 lên tiếng xác nhận. Dưới đây là toàn bộ tuyên bố từ công ty:

Kang Sora tuyên bố kết hôn sau 3 năm chia tay Hyun Bin Ảnh 1

"Xin chào các bạn, Plum Actors đây ạ

Chúng tôi đang thông báo một số tin tức liên quan đến nữ diễn viên Kang Sora.

Nữ diễn viên Kang Sora của Plum Actors chúng tôi và bạn trai lớn tuổi ngoài ngành, không phải là người nổi tiếng đã quyết định về chung một nhà. Họ đi đến cuộc hôn nhân này dựa trên sự tin tưởng và tình yêu dành cho nhau.

Kang Sora tuyên bố kết hôn sau 3 năm chia tay Hyun Bin Ảnh 2

Ban đầu, đám cưới được lên kế hoạch vào ngày 29/08, nhưng buổi lễ đã bị hủy bỏ do tình hình COVID-19 lại trở nên tồi tệ hơn. Theo đó, hôn sự sẽ được thay thế bằng một bữa tiệc nhỏ giữa cặp đôi và hai bên thông gia.

Kang Sora tuyên bố kết hôn sau 3 năm chia tay Hyun Bin Ảnh 3

Vì chú rể không phải là người nổi tiếng và quyền riêng tư của gia đình hai bên, mọi thông tin chi tiết sẽ được giữ kín. Vì vậy, chúng tôi mong các phóng viên thông cảm.

Kang Sora tuyên bố kết hôn sau 3 năm chia tay Hyun Bin Ảnh 4

Kang Sora sẽ tiếp tục chào đón tất cả các bạn với tư cách là một nữ diễn viên với những dự án và hoạt động tốt trong tương lai.

Xin gửi gắm lời ủng hộ và chúc phúc đến Kang Sora, nữ ngôi sao đang chuẩn bị bắt đầu một khởi đầu mới trong cuộc đời của mình.

Xin chân thành cảm ơn các bạn".

Kang Sora tuyên bố kết hôn sau 3 năm chia tay Hyun Bin Ảnh 5

Trở lại vào tháng 11/2016, Kang Sora và Hyun Bin tuyên bố hẹn hò. Được biết, họ gặp gỡ vì chuyện công việc riêng nhưng bắt đầu nảy sinh tình cảm. Chính vì thời gian yêu nhau chưa lâu nên cả nam diễn viên và người đẹp đều rất thận trọng khi công bố thông tin này. Cuối năm 2017, sau một năm tìm hiểu, Hyun Bin và cô hậu bối chính thức chia tay khiến công chúng không khỏi tiếc nuối cho mối tình đẹp này.

Kang Sora tuyên bố kết hôn sau 3 năm chia tay Hyun Bin Ảnh 6

Xin chúc mừng Kang Sora và người bạn đời của cô ấy. Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!

BÀI VIẾT

Hạnh Phạm