Kang Ji Hwan đưa ra tuyên bố ngắn gọn sau phiên thẩm vấn tại tòa về tội tấn công tình dục! ảnh 0

Trước khi trở về phòng giam tại Sở cảnh sát Bundang, nam diễn viên Kang Ji Hwan, người đang phải đối mặt với cáo buộc tấn công tình dục phải đã trải qua phiên thẩm vấn ở tòa án sau lệnh tạm giam của cảnh sát.

Kang Ji Hwan đưa ra tuyên bố ngắn gọn sau phiên thẩm vấn tại tòa về tội tấn công tình dục! ảnh 1

Vào buổi sáng, Kang Ji Hwan đã được hộ tống ra khỏi đồn cảnh sát để tham dự phiên điều trần được tổ chức vào lúc 11 giờ sáng (theo giờ Hàn). Nam diễn viên đeo mặt nạ đen và đội mũ lưỡi trai để che mặt, và anh ta không trả lời bất kỳ câu hỏi nào khi bị còng tay.Kang Ji Hwan bước lên chiếc xe đã được chuẩn bị và đi đến tòa án, nơi anh ta vẫn tiếp tục giữ im lặng khi đi vào trong.

Kang Ji Hwan đưa ra tuyên bố ngắn gọn sau phiên thẩm vấn tại tòa về tội tấn công tình dục! ảnh 2

Sau đó Kang Ji Hwan đã đưa ra một tuyên bố ngắn gọn. Anh ta cho biết: “Từ những gì tôi biết, những ý kiến tiêu cực về các nạn nhân đã được lan truyền, và vì điều đó, tôi xin lỗi. Tôi sẽ hoàn toàn hợp tác với cuộc điều tra.”

Kang Ji Hwan sẽ bị giam giữ tại Sở cảnh sát Bundang cho đến khi tòa án đưa ra phán quyết về yêu cầu ra lệnh bắt tạm giam của nam diễn viên. Quyết định này sẽ được đưa ra muộn nhất vào tối ngày 12 tháng 7.

Kang Ji Hwan đưa ra tuyên bố ngắn gọn sau phiên thẩm vấn tại tòa về tội tấn công tình dục! ảnh 3

Sau vụ bắt giữ Kang Ji Hwan, công ty quản lý của anh ta, Huayi Brothers Korea tuyên bố rằng để hợp tác với các cuộc điều tra của cảnh sát, Kang Ji Hwan sẽ bị hủy bỏ tất cả các hoạt động theo lịch trình. Đơn vị phát sóng của bộ phim truyền hiện tại “Joseon Survival” tuyên bố rằng họ sẽ hủy tập phim mới trong tuần này và sẽ không phát sóng bất kỳ tập phim nào trước đó.