Giải Trí

Giải Trí

Kaity Nguyễn - Khương Lê đánh lẻ hẹn hò, lên tiếng về tin đồn 'phim giả tình thật'

Bảo Bảo
Chia sẻ

Những hành động thân thiết của Kaity Nguyễn và Khương Lê thật khiến cho khán giả "đứng ngồi không yên".

Sau sự kết hợp ăn ý trong Gái nhà lắm chiêu 5, Kaity Nguyễn và Khương Lê là hai cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Mới đây, cặp đôi đã cùng nhau có buổi hẹn hò cùng ăn uống, trải lòng về sự nghiệp của mình.

 

Khác biệt hoàn toàn với những lần xuất hiện trước đó với những bộ cánh hàng hiệu “chanh sả”, Kaity Nguyễn chọn trang phục trắng-đen điểm xuyến bằng dây lưng để tạo được điểm nhấn. Khương Lê cũng thu hút không kém với chiều cao ấn tượng và ngoại hình bảnh bao. Những hành động quan tâm, loạt khoảnh khắc tương tác từ ánh mắt nhìn nhau đến sự ga-lăng “khuỵ chân” của cặp đôi đều khiến hội "đẩy thuyền" được phen "đứng ngồi không yên".

Trước câu hỏi với những màn tương tác quá dễ thương từ phim ra đến ngoài đời, liệu có “phim giả, tình thật” giữa Kaity Nguyễn và Khương Lê hay không, cả hai đồng thanh phủ nhận. 

Kaity Nguyễn chia sẻ thêm: “Với yêu cầu kịch bản là Kaity Nguyễn và Khương Lê phải yêu nhau cuồng nhiệt mà. Nhưng theo Kaity, việc một diễn viên có thể khiến khán giả tin vào hành động, tình cảm của họ, khiến người ta muốn ghép cặp thì đó là một dấu hiệu cho thấy mình đã thành công".

Khác với Kaity Nguyễn – một trong những diễn viên sở hữu tư duy diễn xuất hiện đại và đang có trong tay loạt dự án đình đám, Khương Lê lại là một trong những diễn viên còn khá trẻ, chưa nhiều dự án cọ xát. Thế nhưng, với lợi thế về góc mặt điện ảnh, anh từng để lại ấn tượng không nhỏ trong vai chàng công tử của Gái già lắm chiêu 5

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Bảo

BÌNH LUẬN