Mới đây, trên Instagram cá nhân, Justin Bieber chia sẻ ảnh chụp cùng vị hôn phu Hailey Baldwin. Theo đó, giọng ca Baby cùng chân dài sinh năm 1996 có nụ hôn cực nóng bỏng trong bồn tắm khiến cư dân mạng không khỏi “nóng mặt”.

Ngay khi đăng tải, bức ảnh nhanh chóng nhận được sự quan tâm và chú ý từ người hâm mộ. Chỉ trong thời gian ngắn đã nhận được hơn 4 triệu lượt thích từ công chúng.

Justin và Hailey hôn nhau nồng nàn trong bồn tắm. Justin và Hailey hôn nhau nồng nàn trong bồn tắm.

Cách đây không lâu, nhiều người nghi ngờ Justin và Hailey trục trặc tình cảm khi phát hiện hình ảnh nam ca sĩ ngồi trên đường phố New York với vẻ ngoài cực kỳ chán nản. Không những vậy, anh còn xoá đoạn video của vị hôn phu trên trang cá nhân dù chỉ đăng trước đó ít giờ.

Tuy nhiên, tin đồn được dập tắt khi một tài khoản Instagram có mặt tại đó đã chụp ảnh Justin Bieber kèm theo lời giải thích về lý do ông của giọng ca Sorry đang bị bệnh nên anh mới có biểu cảm như vậy.

Bên cạnh đó, việc Justin xóa đi đoạn clip của Hailey cũng chẳng liên quan gì đến mối quan hệ giữa cả hai, chỉ đơn giản vì bạn gái không thích. Hiện cặp đôi đã về ra mắt gia đình hai bên và sẽ có một hôn lễ nhỏ, ấm cúng trong thời gian tới.

Justin ôm mặt trên đường phố vì lý do ông của anh đang bị bệnh. Justin ôm mặt trên đường phố vì lý do ông của anh đang bị bệnh.

Justin  Hailey hôn nhau cực ngọt trong bồn tắm, ai còn nói rạn nứt tình cảm nữa chứ!Justin  Hailey hôn nhau cực ngọt trong bồn tắm, ai còn nói rạn nứt tình cảm nữa chứ!

Cả hai đã về ra mắt gia đình và sẽ có một đám cưới trong thời gian tới. Cả hai đã về ra mắt gia đình và sẽ có một đám cưới trong thời gian tới.