Sau 6 năm tan rã, mới đây Jonas Brothers vừa trở lại với một sản phẩm âm nhạc mới toanh khiến người hâm mộ của họ không khỏi vui mừng. Đặc biệt, cô vợ của Justin Bieber – Hailey Bieber cũng là một fangirl “sướng rơn” về màn comeback này của các chàng trai. Vừa qua giọng hát Baby đã quay một đoạn clip trên Instagram chia sẻ về việc “hỏi tội” vợ vì dám hâm mộ người khác ngoài chồng mình.

Tưởng thế là hết nhưng không, Joe Jonas cũng rất đồng cảm với Justin Bieber khi chia sẻ câu chuyện vợ mình là một Belieber chính hiệu. Anh hai nhà Jonas chia sẻ khi đặt chân vào phòng ngủ lúc bé của vợ đã phải hoảng hồn vì nhìn thấy tấm ảnh Justin to đùng được dán trên tường. Thế nhưng với Joe, đó cũng không phải chuyện to tát lắm vì “ai mà chẳng thích Justin“. Một ông chồng đáng yêu đúng không nào?

Clip: Justin Bieber “hỏi tội” vợ vì dám hâm mộ “chồng người ta”.

Trong khi đó anh cũng được “vợ người ta” mê mệt đây này! Trong khi đó anh cũng được “vợ người ta” mê mệt đây này!
Hai ông chồng tưởng không liên quan nhưng lại có điểm tương đồng “không tưởng”. Hai ông chồng tưởng không liên quan nhưng lại có điểm tương đồng “không tưởng”.

Nhìn thấy Justin Bieber vui vẻ bên Hailey như vậy cũng khiến người hâm mộ đỡ đi phần nào lo lắng cho tình trạng sức khỏe của anh chàng. Bởi trước đó anh chàng vừa đăng tải bức ảnh chụp cùng Kanye West và Scooter Braun kèm dòng trạng thái khá dài nói về cuộc sống hiện tại: “Chỉ muốn gửi các bạn chút tin tức và hy vọng những gì tôi đang trải qua sẽ đồng cảm với các bạn. Tôi đã phải vật lộn rất nhiều. Cảm thấy mất hoàn toàn kết nối với mọi người và mọi thứ thật kì lạ… Tôi luôn trở lại bình thường sau suy sụp nên tôi không lo lắng, chỉ muốn các bạn biết và hãy cầu nguyện cho tôi. Chúa luôn ở bên chúng ta và những lời cầu nguyện của chúng ta sẽ được phúc đáp. Tôi đang phải đối mặt với rất nhiều điều”.

Dòng trạng thái khiến fan không khỏi lo lắng của nam ca sĩ. Dòng trạng thái khiến fan không khỏi lo lắng của nam ca sĩ.
Chúc Justin mau chóng bình phục và lấy lại tinh thần nhé! Chúc Justin mau chóng bình phục và lấy lại tinh thần nhé!