Cụ thể, nam ca sĩ thần tượng sẽ xuất hiện trong chương trình truyền hình mới của đài MBC có tên House of Sharing. Tập thử nghiệm đầu tiên được quay vào ngày 5 tháng 11 tại nhà riêng của Junsu.

Junsu (JYJ) tham gia show truyền hình sau 10 năm, rục rịch công bố concert mới ảnh 0

Trên trang cá nhân, Junsu cũng đã đăng đã tải lên một hình ảnh chụp view từ nhà ra thành phố kèm theo lời cảm ơn của mình.

Junsu (JYJ) tham gia show truyền hình sau 10 năm, rục rịch công bố concert mới ảnh 1House of Sharing được thực hiện bởi Park Myung-soo và phát thanh viên No Hong-cheol trong vai trò MC, dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào cuối tháng này. Đây là một chương trình mà những người nổi tiếng sẽ dùng chung đồ vật của họ trong một ngôi nhà trong 2 ngày 1 đêm cùng nhau dựa trên từ khóa “chia sẻ thay vì sở hữu”.

Junsu (JYJ) tham gia show truyền hình sau 10 năm, rục rịch công bố concert mới ảnh 2Với sự quay lại truyền hình sau 10 năm, Junsu được khán giả kì vọng sẽ có những chia sẻ sâu sắc về cuộc sống vốn khá kín tiếng của anh chàng. Ngoài việc tham gia House of Sharing, Junsu hiện cũng đang lên kế hoạch công bố XIA Ballad & Musical Concert With Orchestar Vol. 6 vào thời gian tới.