Giải Trí

Jungwoo (NCT) gây bão vì lộ ảnh hút thuốc lá

Theo AllKpop
Chia sẻ

Vào ngày 9 tháng 12 vừa qua, Jungwoo (NCT) đã lọt top trending trên Twitter sau khi bức ảnh anh đang hút thuốc lan tràn trên mạng.

Vào ngày 9 tháng 12 vừa qua, thành viên Jungwoo của nhóm nhạc nam NCT đã lọt top trending trên Twitter sau khi bức ảnh anh đang hút thuốc lan tràn trên mạng. Bức ảnh này nhanh chóng lan truyền trên các diễn đàn mạng ở Hàn Quốc bất chấp những nỗ lực của người hâm mộ để ngăn lại. Kể từ sau khi bị lộ, đã có rất nhiều người hâm mộ NCT đứng lên bảo vệ thần tượng và cho rằng Jungwoo có quyền tự do làm theo ý mình vì đã ở độ tuổi trưởng thành.

Jungwoo (NCT) gây bão vì lộ ảnh hút thuốc lá Ảnh 1
Loạt ảnh hút thuốc của Jungwoo.
Jungwoo (NCT) gây bão vì lộ ảnh hút thuốc lá Ảnh 2
Hình ảnh Jungwoo do fan chụp cùng ngày.

"Tôi biết anh ấy là người lớn và có quyền tự do nhưng khi bạn là hình mẫu của nhiều người hâm mộ, bạn không nên làm như vì hút thuốc thực sự xấu", "Jungwoo giờ đã trưởng thành và anh ấy có thể làm những gì mình muốn. Vậy tại sao các bạn fan lại hành động quá mức chỉ vì anh ấy hút thuốc?", "Nếu Jungwoo muốn thì hãy để anh ấy làm. Anh ấy là một người lớn biết suy nghĩ, không phải là một đứa trẻ. Ngừng suy nghĩ như thể các thần tượng làm những việc bình thường như hút thuốc, hẹn hò,... là xấu. Trừ khi họ thực sự đang làm điều gì đó bất hợp pháp."

Jungwoo (NCT) gây bão vì lộ ảnh hút thuốc lá Ảnh 3
"Ngừng suy nghĩ như thể các thần tượng làm những việc bình thường như hút thuốc, hẹn hò,... là xấu."

Bên cạnh những ý kiến bảo vệ, vẫn có một số cư dân mạng và người hâm mộ tỏ ra thất vọng khi phát hiện ra bức ảnh Jungwoo đang phì phèo điếu thuốc: "Anh ấy đang hút thuốc kìa", "Sự thật thì Jungwoo là người tôi ít mong đợi nhất trong nhóm", "Tôi cũng học ngành kỹ thuật nhưng tôi không hút thuốc", "Họ có thể hiểu rõ điều gì là tốt và xấu. Và họ cũng có ý thức về hành động của mình."

Jungwoo (NCT) gây bão vì lộ ảnh hút thuốc lá Ảnh 4
"Sự thật thì Jungwoo là người tôi ít mong đợi nhất trong nhóm."

Bạn nghĩ sao về bức ảnh hút thuốc của Jungwoo?

Chia sẻ

Theo

AllKpop

BÌNH LUẬN