Giải Trí

Jung Kyung Ho yêu Sooyoung (SNSD) không thay đổi suốt 9 năm: Sẽ kết hôn?

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Sooyoung (SNSD) và nam diễn viên Jung Kyung Ho tiếp tục thể hiện tình yêu dành cho nhau trong năm thứ chín.

Vào ngày 18/08 vừa qua, nam diễn viên Jung Kyung Ho đã đăng một số hình ảnh mới lên Instagram cá nhân kèm theo chú thích: "Wow". Bức ảnh công khai cho thấy một chiếc bánh kem có hình hai chú cún cưng lông xù trắng, đen của cặp đôi. Trên chiếc bánh, ngôi sao 36 tuổi bày tỏ tình cảm: "Hoyoung ♥ Aebong ♥ Hãy bên nhau dài lâu nhé ♥".

Jung Kyung Ho yêu Sooyoung (SNSD) không thay đổi suốt 9 năm: Sẽ kết hôn? Ảnh 1

Đặc biệt, cún cưng Hoyoung của Jung Kyung Ho được đặt theo tên của cả anh và cô bạn gái Sooyoung (Girls Generation). Chữ "Ho" được lấy từ tên của Jung Kyung Ho, trong khi chữ "Young" được lấy từ tên của Sooyoung.

Jung Kyung Ho yêu Sooyoung (SNSD) không thay đổi suốt 9 năm: Sẽ kết hôn? Ảnh 2

Vào ngày này, cư dân mạng và người hâm mộ đã có thể thấy được tình yêu không thay đổi của nam diễn viên dành cho cả bạn gái, và đứa con cưng của mình.

Jung Kyung Ho yêu Sooyoung (SNSD) không thay đổi suốt 9 năm: Sẽ kết hôn? Ảnh 3
Jung Kyung Ho yêu Sooyoung (SNSD) không thay đổi suốt 9 năm: Sẽ kết hôn? Ảnh 4

Trong suốt quảng thời gian hẹn hò ngọt ngào bên nhau, cặp đôi liên tục đăng tải những ảnh đời thường cùng hai chú chó cưng lên mạng xã hội. Không chỉ nam diễn viên Jung Kyung Ho, mà bản thân giọng ca của Girls Generation cũng bày tỏ tình cảm công khai của mình trong nhiều bức ảnh khác nhau. Ngoài ra,Jung Kyung Ho cũng được được biết đến là "bố" của hai chú chó này.

Jung Kyung Ho yêu Sooyoung (SNSD) không thay đổi suốt 9 năm: Sẽ kết hôn? Ảnh 5
Jung Kyung Ho yêu Sooyoung (SNSD) không thay đổi suốt 9 năm: Sẽ kết hôn? Ảnh 6

Mặt khác, Jung Kyung Ho và Sooyoung bắt đầu hẹn hò vào tháng 9 năm 2012 và được biết đến là cặp đôi nổi tiếng lâu năm nhất của Hàn Quốc. Người hâm mộ cực kỳ phấn khích khi thần tượng hạnh phúc trong suốt 9 năm ở bên nhau. Theo đó, họ mong chờ hồi chuông thông báo về cuộc hôn nhân trong tương lai gần của cặp đôi.

Jung Kyung Ho yêu Sooyoung (SNSD) không thay đổi suốt 9 năm: Sẽ kết hôn? Ảnh 7

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN