Sau 3 năm bước chân vào showbiz, vừa qua, Jun Vũ tổ chức buổi fan meeting đầu tiên trong sự nghiệp. Tại đây, đọc được bức thư từ fan “cứng” theo dõi cô suốt khoảng thời gian 2015 đến nay, nữ diễn viên đã không kiềm chế được cảm xúc, bật khóc nức nở khi tâm sự về quãng thời gian đầu đầy chông gai.

Đây cũng là lần hiếm hoi Jun Vũ thể hiện cảm xúc thật trước nhiều người. Có thể vì tìm thấy sự tin tưởng cũng như cảm nhận được tình yêu thương của mọi người dành cho mình. Cô nghẹn ngào tâm sự trong nước mắt: “Thời điểm tham gia 'Vẽ đường cho yêu chạy', anh Vũ Ngọc Phượng phải thuyết phục để mẹ cho phép Jun tham gia đóng phim.

Về Sài Gòn 2 tháng nhưng Jun không quen, không biết ai cả. Sáng đi quay bao nhiêu, lúc về nhà buồn bấy nhiêu, chỉ có một mình. Những người trong đoàn phim là những người bạn thật sự của Jun bởi có chuyện gì khó khăn, họ đều biết và giúp đỡ. Cám ơn mọi người vì yêu quý Jun như vậy, bất kỳ nghệ sĩ nào nhận được tình cảm vô điều kiện như vậy cũng sẽ rất xúc động”.

Jun Vũ và những cảm xúc thật chưa bao giờ tiết lộ

Jun Vũ và những cảm xúc thật chưa bao giờ tiết lộ

Có những ngày, Jun Vũ phải di chuyển giữa Việt Nam và Thái Lan để đảm bảo việc học. Sáng còn ở Việt Nam làm việc, tối lại phải sang Thái tất bật chuẩn bị cho bài học, thi cử ngày hôm sau. Nhiều lúc, không sắp xếp được lịch trình, người đẹp sinh năm 1995 bật khóc khi đang ăn dở phần cơm. Mặc dù vậy, nữ diễn viên vẫn hoàn thành xuất sắc công việc học tập và còn cùng nhóm học tập đoạt giải nhất cuộc thi về ý tưởng Marketing do trường tổ chức.

Jun Vũ cho rằng, đẹp là một lợi thế của cô nhưng song song đó, nữ diễn viên luôn cố gắng từng ngày để trau dồi, hoàn thiện bản thân cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Jun Vũ và những cảm xúc thật chưa bao giờ tiết lộ

Jun Vũ luôn có fan bên cạnh. Jun Vũ luôn có fan bên cạnh.