Jun Phạm chia sẻ bí quyết sống vui - khỏe- đẹp dù 'nhà có một người' khi dịch COVID - 19 trở lại

Tử SanĐăng lúc

Trong tập mới nhất, Jun Phạm chia sẻ cách tận hưởng cuộc sống về đêm cực “chill” mà không cần phải tụ tập hàng quán, khuyến khích khán giả giữ sức khỏe trước thời điểm nhạy cảm sắp tới.

Đến với Nhà có một người tập 4, Jun Phạm đưa các khán giả cùng về nhà và thực hiện “routine” chăm sóc bản thân vào buổi tối. Như những gì đã chia sẻ tại các tập trước, nam ca sĩ thường sẽ cố gắng tự nấu ăn nhiều nhất có thể. Đối với anh, việc nấu ăn vừa là niềm vui vừa là “nghĩa vụ” của một người sống độc thân - phải biết tự lo cho sức khỏe của mình. 

Sau 3 tập Nhà có một người chỉ quẩn quanh trong phòng bếp và bộ ghế sô pha ngoài phòng khách thì lần này, Jun Phạm đã hé lộ một góc mới trong căn nhà của mình: phòng tắm “trong mơ” của hội độc thân - rộng rãi, hiện đại và vô cùng sạch sẽ. Đã vậy, nhìn 7749 bước skincare được Jun Phạm để sẵn ở bồn rửa mặt, khán giả lại có thêm một lý do để hiểu tại sao anh chàng đầu 3 này vẫn “trẻ mãi không già”.

Bên cạnh đó, Nhà có một người  tập 4 còn có vẻ như là một “pamper night” (buổi tối thư giãn đặc biệt trong tuần) của Jun Phạm. Trong thời điểm dịch COVID-19 đang manh nha trở lại như hiện tại, có lẽ chúng ta lại phải bắt đầu học cách tìm lấy niềm vui tại chính không gian sống của mình và hạn chế tụ tập ở những nơi đông người. 

Jun Phạm hi vọng rằng tất cả khán giả đều giữ được sức khỏe thật tốt để cùng nhau vượt qua giai đoạn nhạy cảm sắp tới. Dù chuyện gì có xảy ra đi chăng nữa, nam ca sĩ động viên mọi người hãy đón nhận chúng với tinh thần vững vàng nhất, vì chẳng có gì có thể làm chúng ta gục ngã được nếu ai cũng chủ động tự chăm sóc tốt cho bản thân.

BÀI VIẾT

Tử San

TIN TÀI TRỢ