Ngày 27/2, cơ quan quản lý SM C&C của Jun Hyun Moo tuyên bố: “Chúng tôi chính thức công khai các thông tin được đưa vào sáng nay về chuyện Jun Hyun Moo và Han Hye Jin hẹn hò. Trước hết, chúng tôi xin lỗi vì chậm trễ đưa ra tuyên bố chính thức, lý do là chúng tôi muốn giải quyết vấn đề này sau khi xác nhận sự thật chính xác với anh ấy.

Xác nhận với bản thân Jun Hyun Moo, anh và Han Hye Jin đang ở giai đoạn tìm hiểu nhau, tình cảm của họ rất tốt. Chúng tôi sẽ đánh giá cao nếu như các bạn nhìn nhận họ một cách chân thành. Cảm ơn bạn” - Đại diện của vị MC nổi tiếng nói.

Mc Jun Hyun Moo và người mẫu chân dài Han Hye Jin. Mc Jun Hyun Moo và người mẫu chân dài Han Hye Jin.

Cơ quan quản lý của người đẹp chân dài cũng xác nhận cả hai đang hẹn hò. Các thông tin ban đầu được tiết lộ rằng Jun Hyun Moo và Han Hye Jin thường gặp nhau vào ban đêm, dù lịch trình làm việc của họ bận rộn.

Cả hai thường gặp nhau vào đêm khuya, sau lịch trình bận rộn. Cả hai thường gặp nhau vào đêm khuya, sau lịch trình bận rộn.

Lần đầu tiên họ gặp nhau và trở thành bạn bè thông qua chương trình I Live Alone của đài MBC, người xem có thể dễ dàng nhận thấy “phản ứng hoá học” của họ nếu xem chương trình. Chính điều này khiến cho họ phát sinh tình cảm và nhanh chóng trở thành cặp đôi thực sự. Gần đây, cả hai cũng cùng tham gia vào chương trình Romance Package của đài SBS.

MC nổi tiếng và người đẹp chân dài có “phản ứng hoá học” trong I Live Alone. MC nổi tiếng và người đẹp chân dài có “phản ứng hoá học” trong I Live Alone.

Jun Hyun Moo sinh năm 1977 là một trong những MC nổi tiếng xứ sở kim chi, anh gặt hát được nhiều thành tích với lối dẫn chương trình hài hước, dí dỏm. Còn siêu mẫu 35 tuổi - Han Hye Jin ra mắt vào năm 1999 và cô đã tích cực làm việc trong ngành giải trí.