Hội thi nam vương 'Hiếm có khó tìm': Jsol khiến giám khảo tá hỏa khi đòi đích thân Han Sara kiểm duyệt body

Hải ThanhĐăng lúc

Sau một hồi mời gọi thì Han Sara cũng không thể cưỡng lại trước sức hút của Jsol

Mới đây trên sóng SAOstream đã có màn tái hiện lại sân khấu cuộc thi nam vương đầy kịch tính với dàn thí sinh tiềm năng là hội bạn thân Jsol, Cody (Uni5)Đặng Trần Nhậm. Với sự “lầy lội” và hài hước của các ứng viên, ban giám khảo Han Sara đã trải qua những phút giây hồi hộp không kém khi liên tục bị thí sinh “chiêu trò” qua từng vòng thi. 

Phần thi mở màn đến của Hot Boy Đặng Trần Nhậm diễn ra không mấy suôn sẻ khi anh chàng liên tục bị luống cuống do hồi hộp. 

Vòng hình thể bắt đầu với màn khoe bắp tay săn chắc tuy nhiên không gây được nhiều ấn tượng với nữ giám khảo, chàng diễn viên bùng nổ với màn khoe múi bụng “sương sương” khiến Han Sara phải nhăn mặt và chuyển phần thi ngay lập tức.

Chuyển sang vòng thi tài năng, Trần Nhậm thể hiện khả năng hát phô, trật nhịp của mình với ca khúc Làm vợ anh nhé - Chi dân. Màn trình diễn của anh chàng diễn ra khá vất vả do quên lời nhưng rồi cũng hoàn thành trọn vẹn.

Đến với phần thi ứng xử, anh chàng ra sức thuyết phục nữ giám khảo bằng những câu ngôn tình thả thính, không thành công thì lại chuyển sang ngâm thơ lấy lòng nhưng vẫn bị Han Sara tỉnh bơ và cho điểm lẹt đẹt.

Ứng viên thứ 2 cho ngôi vị nam vương là Jsol, anh chàng đã có phần thi mở màn vô cùng táo bạo khi chạy lên “đòi” giám khảo “kiểm duyệt” múi bụng săn chắc sau lớp áo khiến cô nàng tá hỏa. 

Nhưng sau cùng Han Sara cũng không cưỡng lại sự mời gọi từ nam ca sĩ và vô cùng bất ngờ với body của giọng ca Giá như em nhìn lại.

Phần thi tài năng Jsol mang tới chương trình được đánh giá là “khá vật vã” và “kinh dị”. khi nam ca sĩ cố gắng thực hiện mọi tư thế yoga thách thức xương cốt đến bẻ ngửa ngón tay ra sau trong sự bất ngờ của mọi người.

Kết thúc phần trình diễn, Chủ nhân MV Hiếm có khó tìm biến phần thi ứng xử sang phần thi “uy hiếp” khi liên tục nhắc lại tình xưa nghĩa cũ với Han Sara khiến nữ giám khảo bó tay vì không thể trừ điểm.

Thí sinh cuối cùng tham dự là Cody (Uni5). Anh cả trong bộ tứ dù đã rất cố gắng nhưng hình thể vẫn không có gì để khoe, đành phải ngậm ngùi dừng lại.

Thêm một phần thi uốn dẻo nữa đến từ Cody nhưng khác hoàn toàn với Jsol trước đó. Anh chàng thể hiện sự uyển chuyển cơ thể như một dancer thực thụ kết hợp thả thính ngọt ngào bắn tim vào nữ giám khảo xinh đẹp. 

Tuy nhiên chuyển qua phần ứng xử thì thành viên nhóm Uni5 lại mất điểm vì nói chuyện “hơi thiếu muối”. Cũng áp dụng phương pháp tình xưa nghĩa cũ như Jsol nhưng anh cả lại không đạt được kết quả gì.

Kết quả chung cuộc Cody dừng chân ở top 3 vì không gây được ấn tượng với nữ giám khảo khó tính. Jsol chiến thắng do có công với Han Sara, đồng nghĩa với việc Đặng Trần Nhậm ngậm ngùi đứng số 2 mặc dù không phục.

 

BÀI VIẾT

Hải Thanh

PHOTO

Gia Giang

TIN TÀI TRỢ