Giải Trí

Giải Trí

Joy (Red Velvet) chia sẻ cảm nhận khi đọc những bình luận ác ý về 'Zimzalabim'

Theo 아시아경제 + koreaboo
Chia sẻ

Joy thậm chí còn nhờ người hâm mộ giúp đỡ cho Zimzalabim.

Vừa qua, Red Velvet chính thức trở lại trường đua K - pop, khuấy đảo không khí mùa hè với ca khúc chủ đề Zimzalabim nằm trong album The Reve Festival: Day 1.

Giai điệu sôi động, độc đáo, giúp cho Zimzalabim gặt hái được nhiều thành công, ghi dấu trong lòng của khán giả hâm mộ. Nhưng bên cạnh đó, ca khúc cũng vấp phải những phản ứng trái chiều, mà đa số là những đánh giá không mấy tích cực về bản chất của dòng nhạc thử nghiệm trong bài hát cũng như cấu trúc bài hát.

Red Velvet nổi tiếng là nhóm nhạc luôn đa dạng về concept, luôn thử nghiệm những thể loại ít “an toàn” nhất. Cũng vì vậy, mà không phải bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào của nhóm cũng được công chúng đón nhận và phản hồi tích cực. Thật không may, có nhiều bình luận mang tính chỉ trích sản phẩm mới nhất của Red Velvet, đặc biệt là Zimzalabim, mặc dù các thành viên đã làm việc chăm chỉ và nỗ lực để quảng bá bài hát.

Để kỷ niệm sự trở lại, Red Velvet đã tổ chức một buổi fansign dành cho Reveluvs, nơi mà các thành viên có thể bày tỏ cảm xúc của mình trong quá trình quảng bá.

Joy đã nói rằng cô rất thích việc chuẩn bị và quảng bá cho ca khúc lần này. “Mình rất thích album lần này, về màn trình diễn, trang phục… Tất cả mọi thứ. Mọi thứ dường như rất hợp với ca khúc.”

Joy cũng nhấn mạnh rằng Red Velvet là nhóm nhạc đa dạng về concept vì thế luôn luôn có sự thay đổi sau mỗi lần trở lại. Cô cũng khẳng định rằng màn comeback của nhóm sẽ nhàm chán nếu như chỉ làm theo những cái mà người khác đã từng làm rồi.

Mặc dù thành viên Red Velvet thật sự rất hài lòng với màn trở lại này, cô cũng thừa nhận mình đã đọc được rất nhiều những bình luận tiêu cực về bài hát chủ đề Zimzalabim. Joy tiết lộ rằng khi đọc được những bình luận này, cô đã rất buồn và thất vọng, đặc biệt là khi mọi người đã bỏ ra rất nhiều nỗ lực, sáng tạo trong ca khúc.

Cô nàng thậm chí còn “nhờ” fan hãy để lại những bình luận tích cực về Zimzalabim trên các trang mạng xã hội để có thể cân bằng với những bình luận ác ý.

Bất kể sự đón nhận không mấy tích cực về Zimzalabim, Joy đã nhắc lại rằng cô rất thích quá trình thực hiện album và mong muốn Red Velvet thử nghiệm nhiều concept hơn trong những lần comeback sắp tới.

“Thật lòng, mình thật sự rất thích album đợt này. Mình sẽ tạo ra nhiều sản phẩm mới tốt hơn trong tương lai.” - Joy chia sẻ.

Dù sự đón nhận Zimzalabim có ra sao, thì không ai có thể phủ nhận được tài năng, sự sáng tạo, chăm chỉ và nỗ lực của năm cô gái trong lần trở lại này.

Bạn đã xem Zimzalabim chưa?

Chia sẻ

Theo

아시아경제 + koreaboo

BÌNH LUẬN