saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Xuất hiện sau 'tâm bão', Jolie Nguyễn tay trong tay người đàn ông giấu mặt, khoe nhẫn đính hôn sang chảnh

Hải Thanh
Chia sẻ

Sau những lùm xùm đời tư suốt thời gian qua, liệu đây có phải bến đỗ thích hợp cho nàng Hậu Jolie Nguyễn?

Hậu ồn ào đời tư, mới đây Hoa hậu Jolie Nguyễn đã bất ngờ đăng tải một story lên trang cá nhân được cư dân mạng đồn đoán rằng cô chuẩn bị lên xe hoa. Cụ thể cô đăng tải bức ảnh tay trong tay với một người đàn ông giấu mặt, khéo léo khoe chiếc nhẫn kim cương sang trọng trên ngón áp út kèm với dòng trạng thái: I say YES. Hành động của nàng Hậu được cộng đồng mạng đồn đoán là cô đã tìm kiếm được một nửa hạnh phúc của mình và sẵn sàng lên xe hoa không lâu nữa.

Đáng chú ý là cách đây không lâu cô từng vướng vào những lùm xùm khi bị cho là dính dáng đến đường dây buôn bán mại dâm ngàn đô. Sau đó cô cũng có quãng thời gian sống khép kín và lên chùa ở ẩn để lánh xa thị phi và báo giới. Động thái mới nhất này của Jolie dường như muốn tuyên bố sẽ rút lui khỏi giới giải trí để yên bề gia thất giống như cách mà các người đẹp khác từng lựa chọn.

Về danh tính người tay trong tay Jolie hiện vẫn đang được giấu kín, nhưng có thể thấy với mức độ chịu chi khi dành tặng cho cô chiếc nhẫn sang chảnh như vậy thì nam nhân này hẳn cũng không phải dạng vừa. 

Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

BÌNH LUẬN