Giải Trí

Jisoo bị tố cưỡng hiếp nam sinh: Rốt cuộc là trai thẳng, gay hay biến thái?

Dịch Tỉ
Chia sẻ

Saostar - Nạn nhân tiết lộ lời khai gây sốc rằng đã chứng kiến ​​Jisoo cưỡng bức, quan hệ tình dục với một số nam sinh.

Vào ngày 20/03 vừa qua, True Story Expedition Team đài MBC đã phát sóng các cuộc phỏng vấn độc quyền với cựu học sinh tiểu học và trung học. Họ đều là những nạn nhân, nhân chứng biết rõ vụ bạo lực học đường và tấn công tình dục của nam diễn viên Jisoo.

Jisoo bị tố cưỡng hiếp nam sinh: Rốt cuộc là trai thẳng, gay hay biến thái? Ảnh 1

Nạn nhân A nói: "Tôi đã bị Jisoo bắt nạt một cách dã man. Về cơ bản tôi là 'xe giao bánh mì' của cậu ta. Jisoo bắt tôi tự bỏ tiền mua bánh mì và đồ ăn nhẹ từ căng tin trường học. Cậu ta sẽ đặt thời gian như 1 hoặc 2 vài phút và nếu tôi về muộn, cậu ta sẽ đánh tôi. Jisoo sẽ gọi điện thoại rồi nói kiểu, 'Cậu biết ngày mai phải mang tiền phải không?'. Bóc lột tiền bạc của tôi từ 5.000-10.000 won nhưng sau đó đã tăng lên 100.000 won. Cậu ta bắt tôi làm các câu đố và bài kiểm tra giữa kỳ cho mình".

Jisoo bị tố cưỡng hiếp nam sinh: Rốt cuộc là trai thẳng, gay hay biến thái? Ảnh 2

Khi được hỏi tại sao họ không báo chuyện này lên nhà trường, A nói: "Chúng tôi đã báo cáo cậu ta nhưng họ (những kẻ bắt nạt) không sợ giáo viên. Bọn chúng sẽ chuyển sang mục tiêu mới và tiếp tục hành vi bắt nạt của mình. Bọn tôi nghĩ sẽ chẳng có gì thay đổi dù đã báo nên sau đó không ai dám báo cáo nữa".

Jisoo bị tố cưỡng hiếp nam sinh: Rốt cuộc là trai thẳng, gay hay biến thái? Ảnh 3

Một bạn học cấp hai B nói: "Jisoo sẽ đá tôi vào mông, đùi, đánh vào đầu, tát vào mặt hoặc đấm vào ngực và bụng tôi. Cậu ta sẽ giao cho tôi những nhiệm vụ như bắt tôi đứng dậy trong giờ học và hát hoặc nhảy. Về cơ bản, tôi là chú hề của cậu ta. Jisoo ngồi ở hàng ghế sau và dùng tôi làm lá chắn để mình có thể ngủ. Nếu tư thế ngồi của tôi hơi lệch, cậu ta sẽ đánh vào đầu tôi".

Jisoo bị tố cưỡng hiếp nam sinh: Rốt cuộc là trai thẳng, gay hay biến thái? Ảnh 4

Đội ngũ sản xuất đã đến gặp thành viên gia đình của một trong số các nạn nhân và mẹ của nạn nhân tiết lộ: "Tôi nhớ một ngày nọ, tôi bật xem TV và Jisoo đã xuất hiện. Tôi đã chửi vào mặt thằng nhỏ đó và hét lên 'thằng khốn', tôi lấy nắm tay đập vào ngực rồi chuyển kênh".

Jisoo bị tố cưỡng hiếp nam sinh: Rốt cuộc là trai thẳng, gay hay biến thái? Ảnh 5

Một người mẹ khác của nạn nhân nói: "Tôi không xem phim truyền hình của Jisoo. Thậm chí bây giờ, cậu ta khiến tôi rùng mình vì giận dữ. Tôi nhớ khi đó tôi đã nói chuyện với hiệu trưởng nhà trường và tôi đã bị sốc trước thái độ của thằng bé đó". Người chồng tiếp tục: "Giáo viên chủ nhiệm còn gọi điện thoại và đề nghị chúng tôi chuyển đi nơi khác để tránh việc con chúng tôi học cùng trường trung học với Jisoo".

Jisoo bị tố cưỡng hiếp nam sinh: Rốt cuộc là trai thẳng, gay hay biến thái? Ảnh 6

Một người bạn khác trong lớp C tiết lộ: "Jisoo đã bắt nạt rất nhiều học sinh. Một trong những người bạn thân của tôi đã bị Jisoo chọn làm con mồi. Tôi nhớ kỷ niệm về việc chúng tôi mua mì ly và ăn lén sau TV ở trường vì bạn tôi sợ đụng mặt Jisoo trong quán cà phê. Có một nơi ẩn náu đằng sau trường học. Đó là ngôi mộ. Bạn tôi đã bị đánh rất nhiều ở những ngôi mộ phía sau trường học".

Jisoo bị tố cưỡng hiếp nam sinh: Rốt cuộc là trai thẳng, gay hay biến thái? Ảnh 7

Hai bạn cùng lớp khác là D và E tiết lộ: "Jisoo bắt đầu là một kẻ chuyên bắt nạt trong lớp cho đến khi cậu ấy được tuyển vào một nhóm đầu gấu. Chúng tôi gọi họ là 'Iljin-pam'. Sau đó, Jisoo bắt đầu sử dụng sức mạnh của mình ra lệnh cho những đàn em thực hiện hành vi này. Nếu bạn chống lại họ, bạn sẽ bị cả lớp tẩy chay và bắt nạt".

Jisoo bị tố cưỡng hiếp nam sinh: Rốt cuộc là trai thẳng, gay hay biến thái? Ảnh 8

Một người bạn cùng lớp F nói: "Đúng là Jisoo đã bắt nạt các bạn. Thậm chí cậu ta còn tự nhận điều đó. Nhưng có một số phần không đúng...Tôi chỉ muốn chắc chắn rằng cậu ta sẽ chỉ bị trừng phạt vì những gì đã làm. Từ ký ức của mình, tôi không nhớ gì về việc Jisoo thực hiện hành vi quan hệ tình dục với nam sinh. Người tố cáo ban đầu cũng là một kẻ bắt nạt ác độc vào năm 1 và năm 2, người đã trở thành kẻ bị ruồng bỏ vào năm thứ 3. Cậu ta đổ lỗi cho Jisoo về mọi thứ những đứa trẻ khác đã làm với cậu ta".

Jisoo bị tố cưỡng hiếp nam sinh: Rốt cuộc là trai thẳng, gay hay biến thái? Ảnh 9

Đội ngũ sản xuất cũng đã gặp gỡ các bạn học tiểu học của Jisoo và một người trong số họ tiết lộ: "Vô tình, tôi đã chứng kiến ​​cảnh anh ấy cưỡng bức một số nam sinh. Mọi người trong lớp đều thấy điều đó. Chúng tôi giả vờ như không nhìn thấy vì chúng tôi không muốn trở thành mục tiêu tiếp theo của Jisoo".

Jisoo bị tố cưỡng hiếp nam sinh: Rốt cuộc là trai thẳng, gay hay biến thái? Ảnh 10

Một người bạn khác trong lớp tiết lộ: "Tôi thấy cậu ta trùm một chiếc túi lên đầu học sinh. Tôi chỉ là nạn nhân của quấy rối tình dục nhẹ và lạm dụng bằng lời nói nhưng nó trở nên nghiêm trọng hơn theo thời gian. Tôi cũng thấy cậu ta thủ dâm trong lớp".

Jisoo bị tố cưỡng hiếp nam sinh: Rốt cuộc là trai thẳng, gay hay biến thái? Ảnh 11

Công ty quản lý của Jisoo cho biết trong một bức thư gửi đến chương trình: "Jisoo đang liên lạc với các nạn nhân để trực tiếp xin lỗi họ." Jisoo cũng đã viết thư cho chương trình và nói rằng: "Tôi đã đi chơi với một nhóm du côn và ngu ngốc tin vào ảo tưởng rằng tôi có quyền lực lớn trong tay. Tuy nhiên, tuyên bố rằng tôi đã bắt nạt bạn cùng lớp và buộc họ phải mua đồ, làm bài kiểm tra cho tôi, họ bị quấy rối hoặc tấn công tình dục là hoàn toàn không đúng sự thật. Nếu bạn cho tôi cơ hội, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến những người đã bị tổn thương bởi hành động của mình".

Trong khi đó, Jisoo dự định sẽ nhập ngũ vào nửa cuối năm nay. 

Chia sẻ

Bài viết

Dịch Tỉ

BÌNH LUẬN