Anh ấy chỉ muốn gửi đến fan chút tình cảm… thông qua Mark thôi!
Jinyoung (GOT7) đã trộm nụ hôn từ Mark để gửi lại cho fan ảnh 0Keep Spinning mới đây nhất của GOT7 đã diễn ra ở Los Angeles. Không chỉ có những màn biểu diễn máu lửa, mà chương trình còn có vô số khoảng khắc thú vị giữa các thành viên, bao gồm cả một khoảnh khắc khiến Ahgase ở khắp mọi nơi phải bật cười!
Jinyoung (GOT7) đã trộm nụ hôn từ Mark để gửi lại cho fan ảnh 1Mọi chuyện bắt đầu khi Jinyoung quyết định dùng điện thoại của fan và chụp vài kiểu ảnh cũng như ghi hình chính mình.

Dù video cận cảnh của Jinyoung đã đủ thú vị rồi, thì anh chàng còn định gửi đến fan thêm nhiều tình cảm hơn nữa thông qua… Mark! Sau khi trả lại điện thoại cho fan, Jinyoung nhìn thấy một bông hồng trên sân khấu và ngay lập tức nhặt nó lên.


Tiếp đến, Jinyoung đi thẳng đến chỗ Mark và không ngần ngại dùng tay “ăn trộm” một nụ hôn từ Mark rồi ép lên bông hoa.
Tại sao Jinyoung làm vậy? Bởi anh muốn tặng bông hồng cho Ahgase! Sau khi trộm thành công nụ hôn từ người bạn để dán lên bông hoa thì anh chàng đã ném nó vào đám đông để fan may mắn nhất có thể nhận được!

Trong khi các fan hơi ghen tị với người may mắn nào đó nhận được bông hoa (kèm nụ hôn của Mark), thì họ cũng không thể ngừng cười trước hành động của Jinyoung.

Nhưng nghiêm túc thì khoảnh khắc này quả thực rất đáng yêu!

Jinyoung (GOT7) đã trộm nụ hôn từ Mark để gửi lại cho fan ảnh 2Jinyoung (GOT7) đã trộm nụ hôn từ Mark để gửi lại cho fan ảnh 3