Giải Trí

Jimin cùng các thành viên AOA kéo đến nhà Mina xin lỗi: Thái độ tức giận, đòi lấy dao tự tử!

Theo AllKpop
Chia sẻ

Saostar - Mina nói rằng các thành viên AOA đã đến thăm nhà và Jimin xin lỗi nhưng thái độ không nghiêm túc.

Trong hai ngày qua, cư dân mạng khắp châu Á sốc trước màn "bóc phốt" của Mina - cựu thành viên AOA đối với người chị gái lớn tuổi hơn Jimin. Cụ thể, Mina đã tố Jimin bắt nạt và chửi bới mình trong suốt 10 năm hoạt động cùng nhóm. Sau đó, cô ấy cũng tiết lộ rằng các thành viên AOA cùng Jimin đã đến nhà để gửi lời xin lỗi vào hôm nay.

Jimin cùng các thành viên AOA kéo đến nhà Mina xin lỗi: Thái độ tức giận, đòi lấy dao tự tử! Ảnh 1
Jimin.
Jimin cùng các thành viên AOA kéo đến nhà Mina xin lỗi: Thái độ tức giận, đòi lấy dao tự tử! Ảnh 2
Mina.

Tin tức trên đã trở thành một chủ đề nóng hổi và nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Vì vậy, Mina cũng tiếp tục đăng một lời xin lỗi đến người hâm mộ của mình vì đã khiến họ lo lắng và gây khó chịu cho công chúng. Cô ấy đã nói với người hâm mộ của mình đừng im lặng nếu họ bị bắt nạt.

Jimin cùng các thành viên AOA kéo đến nhà Mina xin lỗi: Thái độ tức giận, đòi lấy dao tự tử! Ảnh 3

Dưới đây là toàn bộ nội dung trong bài đăng mới nhất của Mina:

"Đầu tiên, tôi xin lỗi vì đã gây ra sự hỗn loạn cả ngày nay và gây khó chịu cho nhiều người. Đã có nhiều bài báo khó đọc. Thậm chí, một số người không muốn biết về chuyện này. Nhiều người đã đến nhà gặp tôi vì lo lắng. Vì vậy, thực sự xin lỗi mọi người vì đã làm các bạn lo lắng.

Jimin cùng các thành viên AOA kéo đến nhà Mina xin lỗi: Thái độ tức giận, đòi lấy dao tự tử! Ảnh 4

 

Có rất nhiều tin đồn khác lan truyền vì đây được xem là những hành động mà một người nổi tiếng không nên làm. Vì vậy, thành tâm xin lỗi. Vài giờ trước, các thành viên và ngay cả người quản lý đã đến nhà tôi để nói chuyện. Lúc đầu, chị Jimin đến với thái độ rất giận dữ nên tôi đã bối rối. Tôi hỏi chị rằng liệu đó có phải là gương mặt mà một người đến để xin lỗi nên bộc lộ ra?

Jimin cùng các thành viên AOA kéo đến nhà Mina xin lỗi: Thái độ tức giận, đòi lấy dao tự tử! Ảnh 5

Chúng tôi đã cãi cọ một chút, chị Jimin hỏi để con dao ở đâu và chị ấy cũng nên tự sát không. Tuy nhiên, chúng tôi đã bình tĩnh lại và ngồi xuống nói chuyện. Chị Jimin nói rằng chị ấy không nhớ gì cả và tôi tiếp tục nói về tất cả gì chị đã bắt nạt tôi. Tất nhiên, có lẽ tôi không kể rõ ràng lắm nhưng chị cứ nói chị chẳng nhớ gì cả. Jimin đã tuyên bố rằng chị ấy đã làm này kia, nhưng mà không làm những điều như kiểu bắt nạt. 

Jimin cùng các thành viên AOA kéo đến nhà Mina xin lỗi: Thái độ tức giận, đòi lấy dao tự tử! Ảnh 6

Dĩ nhiên tôi không thể nhớ từng chi tiết nhưng tôi đã nói rõ những điều tôi có thể nhớ khi chúng tôi tiếp tục nói chuyện. Chị Jimin nghĩ rằng chúng tôi đã giải quyết mọi thứ vào ngày đám tang của bố chị. Nhưng, đây chỉ là một đám tang nên tôi chỉ đi an ủi chị. Trong viễn cảnh của Jimin, có lẽ chị ấy nghĩ mọi thứ ổn trở lại vì tôi đã nhắn tin cho chị vào ngày hôm đó và chị nói xin lỗi mà không nhớ hành động của chính mình. 

Jimin cùng các thành viên AOA kéo đến nhà Mina xin lỗi: Thái độ tức giận, đòi lấy dao tự tử! Ảnh 7

Chị có thể nghĩ như vậy, chắc chắn rồi. Nhưng làm thế nào 11 năm đau đớn có thể biến mất trong một ngày? Vào ngày hôm đó (đám tang của bố Jimin) chúng tôi chưa bao giờ nói về những gì tôi đã trải qua. Làm thế nào chúng tôi có thể nói về những điều như vậy tại một nơi tổ chức tang lễ? Tất nhiên, tôi an ủi chị bằng tất cả sự nghiêm túc của tôi. Nhưng sau đó tôi đã trở lại với con người cũ của mình. Tôi đã rất đau khổ, sao mà tôi có thể bình thường lại sau một ngày.

Jimin cùng các thành viên AOA kéo đến nhà Mina xin lỗi: Thái độ tức giận, đòi lấy dao tự tử! Ảnh 8

Dù bằng cách nào đi chăng nữa, chúng tôi vẫn tiếp tục nói chuyện. Nghe xong, chị Jimin chỉ biết xin lỗi, 'Chị xin lỗi'. Dù sao thì chị cũng xin lỗi và tôi quyết định chấp nhận lời xin lỗi của chị. Sau đó, Jimin đã trở về nhà một mình, các thành viên khác ở lại khiến tôi hứa sẽ không nghĩ đến những chuyện dại dột. Mọi chuyện kết thúc, tôi hứa sẽ xóa ký ức đau khổ ra khỏi tâm trí.

Jimin cùng các thành viên AOA kéo đến nhà Mina xin lỗi: Thái độ tức giận, đòi lấy dao tự tử! Ảnh 9

 Tôi tin rằng bố của hai chúng tôi đều đang theo dõi từ trên thiên đường. Tôi không thể viết những lời dối trá nên...ừm, tôi thực sự tự hỏi liệu Jimin unnie có thể cảm thấy ngay cả một cảm giác tội lỗi vì biểu cảm trên khuôn mặt của chị ấy lúc đầu không. Dù sao thì, chị tiếp tục nói xin lỗi. Vâng, tôi đã nhận được một lời xin lỗi. Tôi đã nghe thấy... nhưng... tôi không biết phải nói gì.

Jimin cùng các thành viên AOA kéo đến nhà Mina xin lỗi: Thái độ tức giận, đòi lấy dao tự tử! Ảnh 10

 Thành thật mà nói, tôi không thấy chị ấy sẵn sàng xin lỗi tôi một cách nghiêm túc. Nó có thể chỉ là một mặc cảm hoặc có lẽ tôi đã rất tức giận với Jimin unnie. Chị ấy có thể tha thiết nên tôi không thể tự đưa ra kết luận. Bây giờ tôi sẽ bình tĩnh và nỗ lực để trở nên tốt hơn trong khi điều trị. Tôi chắc chắn rằng sẽ không có bất kỳ sự hỗn loạn nào nữa. 

Jimin cùng các thành viên AOA kéo đến nhà Mina xin lỗi: Thái độ tức giận, đòi lấy dao tự tử! Ảnh 11

Tôi xin lỗi... tôi sẽ nỗ lực sửa chữa bản thân từ đây. Có rất nhiều người đã trải qua đau khổ vì tôi ... Tôi thực sự xin lỗi... Tôi sẽ thừa nhận điều đó. Tôi vẫn không thể viết tích cực về Jimin unnie ngay cả trong bài viết này. Thành thật mà nói, tôi không thể nhớ lời xin lỗi lần cuối chị ấy nói. Tôi chỉ nhớ là đã rất tức giận đến nỗi tôi cứ nhìn lên trần nhà. Tôi bị 'hỏng hóc' đến mức không thể phục hồi nên tôi không thể sửa chữa ngay lập tức...... nhưng tôi vẫn nên nỗ lực. Tôi đã quyết định... Tôi sẽ không đề cập bất cứ điều gì về sự cố này nữa hoặc viết về nó... Tôi sẽ không nói những điều mà không chọn lọc. Tôi không giỏi viết nên tôi không viết hãy nhớ những gì tôi đã viết ... Nhưng một lần nữa, xin lỗi các bạn". 

Jimin cùng các thành viên AOA kéo đến nhà Mina xin lỗi: Thái độ tức giận, đòi lấy dao tự tử! Ảnh 12

Trước khi bài đăng này được phát hành , Mina nói với người hâm mộ của cô không nên đứng yên nếu một số người bắt nạt họ và hãy chống trả. "Nếu có bất kỳ ai đang trải qua thời kỳ khó khăn vì người khác. Đừng im lặng. Tìm ai đó và nói chuyện với họ. Thuốc ngủ? Đừng bao giờ uống thuốc vì sẽ không có kết thúc. Đừng sống như tôi. Làm mọi thứ bạn muốn, thể hiện bản thân và nói mọi điều bạn muốn nói. Hãy sống theo cách đó".

Jimin cùng các thành viên AOA kéo đến nhà Mina xin lỗi: Thái độ tức giận, đòi lấy dao tự tử! Ảnh 13

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Theo

AllKpop

BÌNH LUẬN