Việc không góp mặt tại sự kiện chiều nay ở TP. Hồ Chí Minh theo kế hoạch trước đó của Ji Chang Wook, đã gây xôn xao dư luận trong và ngoài nước. Tuy nhiên, sự cố xảy ra đâu cũng có nguyên do của nó. Lo lắng cho an toàn của người hâm mộ và an ninh khu vực. Nam diễn viên không thể “xuất đầu lộ diện” công khai, dưới sự mong mỏi của hàng nghìn fan và cư dân địa phương.

Ji Chang Wook tiết lộ lý do hủy show, gửi lời nhắn đến fan: Nhất định chúng ta phải gặp lại nhau đấy nhé! ảnh 0

Với tình hình trên, Ji Chang Wook đã gửi gắn lời chia sẻ từ tận đáy lòng thông qua một đoạn video ngắn trên mạng xã hội Instagram. Mỹ nam 32 tuổi nói với nụ cười nở khẽ trên môi: “Xin chào các em. Anh là diễn viên Ji Chang Wook đây. Anh đã đến thăm thành phố Hồ Chí Minh để gặp gỡ người hâm mộ của mình. Khi anh đến Hà Nội, người hâm mộ đã chào đón anh rất nhiệt tình.

Ji Chang Wook tiết lộ lý do hủy show, gửi lời nhắn đến fan: Nhất định chúng ta phải gặp lại nhau đấy nhé! ảnh 1

Ji Chang Wook – chàng trai ấm áp chúng ta đang theo đuổi.

Vì thế, anh đã rất mong đợi vào sự kiện ngày hôm nay. Nhưng thật không may, ban tổ chức nói với anh rằng sự kiện đã bị hủy bỏ do những lo ngại về an toàn của mọi người. Anh thực sự rất buồn lòng. Nhưng mà, cảm ơn các em rất nhiều vì đã chờ đợi và chào đón anh. Anh mong chờ có thể gặp lại các em vào lần tới. Nhất định, chúng ta phải gặp lại nhau đấy nhé! Cảm ơn, tạm biệt các em!”.

Nụ cười ngọt nhào, lời chia sẻ chân thành.

Ngay sau đó, Ji Chang Wook đã ra sân bay để khởi hành về Hàn Quốc vì các lịch trình cá nhân. Anh ấy đang trong thời gian tham gia các chương trình quảng bá cho drama Melting Me Softly hợp tác cùng Yoon Se Ah và Won Jin Ah. Theo dự kiến, tập đầu tiên sẽ được phát sóng vào ngày 28/09 sắp tới trên đài tvN.

Ji Chang Wook tiết lộ lý do hủy show, gửi lời nhắn đến fan: Nhất định chúng ta phải gặp lại nhau đấy nhé! ảnh 2

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm những thông tin nóng hổi từ làng giải trí Hàn Quốc nhé!