Ji Chang Wook: Nam diễn viên không bao giờ từ chối chụp ảnh với người hâm mộ! ảnh 0

Ji Chang Wook, nam diễn viên không bao giờ từ chối chụp ảnh với fans hâm mộ!

Có phải bạn cũng mong ước một ngày được chụp ảnh cùng idol của bạn không?

Nhưng đôi khi các diễn viên và thần tượng không thể chụp ảnh với fans hâm mộ của họ vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, nam diễn viên hàng đầu của Hallyu Ji Chang Wook gần như đồng ý mọi lúc mọi nơi để selfie với người hâm mộ nếu được yêu cầu.

Nam diễn viên đang tham dự một sự kiện vào ngày 5 tháng 7 để khai trương cửa hàng Bodyfriend tại sảnh S của showroom High End Lifestyle. Các phóng viên đã ghi lại những hình ảnh bảnh bao và điển trai của nam diễn viên trong bộ vest đen đỉnh đạc.

Ji Chang Wook: Nam diễn viên không bao giờ từ chối chụp ảnh với người hâm mộ! ảnh 1

Trên các trang mạng xã hội, cư dân mạng chia sẻ rằng Ji Chang Wook rất vui vẻ và sẵn lòng chấp nhận chụp ảnh với/cho các fans hâm mộ có mặt tại sự kiện. Hãy kiểm chứng bằng những hình ảnh dưới đây nhé!

Ji Chang Wook: Nam diễn viên không bao giờ từ chối chụp ảnh với người hâm mộ! ảnh 2

Ji Chang Wook: Nam diễn viên không bao giờ từ chối chụp ảnh với người hâm mộ! ảnh 3

Ji ChangWook đã chứng minh một lần nữa rằng anh ấy là người có nhân cách tốt và khiêm tốn. Anh còn dành rất nhiều tình yêu cho fans hâm mộ của mình.

Ji Chang Wook: Nam diễn viên không bao giờ từ chối chụp ảnh với người hâm mộ! ảnh 4Ji Chang Wook: Nam diễn viên không bao giờ từ chối chụp ảnh với người hâm mộ! ảnh 5

Rất nhiều fans đang chờ đợi bộ phim truyền hình mới của anh ấy, Melting Me Softly cùng với Won Jin Ah.