Giải Trí

'Mợ chảnh' Jeon Ji Hyun hóa phù thủy bí ẩn trên tạp chí W: Sang, xinh và sắc sảo!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Bộ ảnh tạp chí đẹp quyến rũ của nữ diễn viên Jeon Ji Hyun hút hồn người hâm mộ.

Vào ngày 13/07 vừa qua, tạp chí thời trang W Korea đã phát hành bộ ảnh tạp chí số phát hành tháng Tám của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun. Chủ đề kỳ này muốn nói rằng: Thông qua mạng xã hội, họ sẽ chiếu sáng một cuộc sống trên máy tính trực tuyến, muốn kết nối mọi người thay vì ngắt kết nối.

Jeon Ji Hyun.

Jeon Ji Hyun là người Hàn Quốc đầu tiên trở thành 'nữ hoàng' quyền năng. Cô ấy bước vào khung hình của W để xuất hiện trên trang trí trang bìa và mở ra cánh cửa của các chủ đề tạp chí trong tháng Tám năm nay.

Trong một số bức ảnh công khai, mỹ nhân Vì sao đưa anh tới trở thành tâm điểm với những bức ảnh có tone màu tối. Tuy nhiên, vẫn luôn tỏa sáng và nổi bật với thần thái sang chảnh, quyến rũ của một ngôi sao hàng đầu. Nhìn vào hình tượng đó, nhiều người sẽ nghĩ đến những nàng phù thủy xinh đẹp, bí ẩn trong một số câu chuyện cổ tích.

Mái tóc thẳng xõa dài bay trong gió trở thành điểm nhấn trong bức ảnh. Ngoài ra, đôi mắt hút hồn của Jeon Ji Hyun cũng gây thương nhớ không kém đối với bất cứ ai nhìn vào cô.

Hiện tại, Jeon Ji Hyun đang quay dự án phim phim truyền hình mới mang tên Jiri Mountain (지리산), hợp tác cùng "vệ thần" Joo Ji Hoon. Phim lấy bối cảnh là vùng núi Jiri rộng lớn mênh mông ở ngoài khu đô thị u ám, nơi có những người lên núi để tìm đến cái chết, cũng có những người ở đó để tìm lại chính mình.

Joo Ji Hoon.

Nội dung kể về câu chuyện của các kiểm lâm viên trong Công viên Quốc gia Jirisan. Họ đều là những người ngày đêm phải điều hướng các ngọn núi và giải cứu các nạn nhân ngay cả trong thời tiết xấu.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN