Ngày 24/7, GQ Korea đăng tải ảnh chụp và bài phỏng vấn Jay Park trải lòng về cách anh vượt qua những khó khăn trong quá khứ.

Jay Park: Nếu bận tâm đến những gì người khác nói, có lẽ tôi đã chết vì trầm cảm ảnh 0Suốt buổi phỏng vấn, Jay Park thẳng thắn chia sẻ về về con đường đời của mình kể từ khi còn là một cậu bé.

Jay Park: Nếu bận tâm đến những gì người khác nói, có lẽ tôi đã chết vì trầm cảm ảnh 1

“Thú thực, tôi có lẽ đã chết khi tôi thật sự bị trầm cảm. Nhưng tôi lại nghĩ mình nên cố gắng xem làm gì cho tương lai trong khi cần phải kiếm ra tiền. Nếu tôi là kiểu người quan tâm đến những gì người khác nói, thì chắc khoảng thời gian đó sẽ rất khó khăn. Tôi cũng sẽ không được như ngày hôm nay.” - Jay Park

Nam ca sĩ giải thích rằng dường như không ai chào đón mình, bất kể anh ở đâu thì mọi người cũng có những định kiến.

Jay Park: Nếu bận tâm đến những gì người khác nói, có lẽ tôi đã chết vì trầm cảm ảnh 2

“Khi tôi sống ở Mỹ, tôi đã nghe những điều như tại sao một đứa châu Á lại chơi bóng rổ, hãy đi học toán đi. Khi tôi đến Hàn Quốc, họ lại gọi tôi là 'Yankee'. Thần tượng thì phải như thế này, rapper thì phải như thế kia, dân châu Á thì phải làm như vậy. Ai đã đặt ra những điều này? Mỗi người đều khác biệt. Tôi nhận ra mình là ai. Dù mọi người có nghi ngờ tôi hay nhìn nhận tôi với định kiến, tôi cũng không gò ép mình vào tiêu chuẩn của họ và chỉ sống vì bản thân. Những người từng phớt lờ tôi giờ đã bắt đầu nhìn nhận tôi đúng với con người mà tôi nghĩ mình thuộc về.” - Jay Park

Jay Park cũng từng tổ chức tour diễn thế giới của mình, S.E.X.Y 4EVA WORLD TOUR, như một ví dụ để giải thích rằng “gợi cảm” là cốt lõi của sự tự tin.

Jay Park: Nếu bận tâm đến những gì người khác nói, có lẽ tôi đã chết vì trầm cảm ảnh 3

“Tôi tưởng tượng ra hình ảnh mà mình muốn. Tôi tin rằng mình là một kiểu người nào đó và hành động theo. Thế rồi ban đầu người khác có thể không nghĩ giống thế, nhưng sau cùng họ sẽ nhìn nhận tôi theo cách đó. Vì vậy, gợi cảm là cốt lõi của sự tự tin.” - Jay Park

Bài phỏng vấn đầy đủ cùng ảnh chụp của Jay Park sẽ được đăng tải trên tạp chí GQ Korea tháng 8 và trên website chính thức.

Hiện Jay Park sẽ tiếp tục tour diễn S.E.X.Y 4EVA WORLD TOUR của mình, bắt đầu từ Seoul và các khu vực khác tại châu Á, châu Âu và Mỹ.

Jay Park: Nếu bận tâm đến những gì người khác nói, có lẽ tôi đã chết vì trầm cảm ảnh 4