saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Jang Jae In - giọng ca vàng phim 'Kill Me Heal Me' bị quấy rối tình dục: Lên cơn co giật, khó thở và mất ngủ suốt 11 năm!

Dịch Tỉ
Chia sẻ

Nữ ca sĩ Jang Jae In tiết lộ mình là một nạn nhân bị tấn công tình dục.

Vào ngày 22/09, Jang Jae In đã chia sẻ quá khứ của mình, một chấn thương khi cô là một nạn nhân bị tấn công tình dục. Thông qua tài khoản mạng xã hội Instagram, nữ ca sĩ sinh năm 1991 bày tỏ: "Cảm ơn mọi người. Tôi bắt đầu làm album này sau sự cố đó. Sau những gì đã xảy ra, 1 năm sau, tôi nhận được cuộc gọi khi tôi 19 tuổi rằng họ đã bắt được hung thủ. Kẻ đã làm điều đó với tôi và bỏ đi...là một người đàn ông trạc tuổi tôi".

Jang Jae In tiết lộ thêm rằng thủ phạm chính là nạn nhân bị bắt nạt và giải thích rằng một nhóm người đã ép anh ta tấn công tình dục cô. Nữ ca sĩ trả lòng: "Vào một ngày mùa Đông, tôi vừa đi ngang qua, và họ nhìn thấy tôi. Rõ ràng, họ đã đảm bảo với thủ phạm rằng nếu anh ấy làm vậy với tôi, họ sẽ không làm phiền anh ấy nữa".

Jang Jae In tiếp tục: "Lý do tại sao điều này rất khó nghe là, nếu anh cũng là nạn nhân thì tôi là cái quái gì vậy? Tôi đã phải trải qua những gì? Nghĩ đến điều đó, tôi thực sự rất đau". Tiếp tục câu chuyện, Jang Jae In bày tỏ rằng cô muốn chia sẻ những tổn thương của mình như một cách để giúp đỡ những nạn nhân khác, những người có thể đang phải sống với sự xấu hổ và tội lỗi như cô đã từng làm trong quá khứ.

Jang Jae In cũng chia sẻ về những khó khăn khác mà bản thân đã trải qua và một số điều cô ấy vẫn đang trải qua. Hệ quả từ vụ quấy rối tình dục năm 17 tuổi, cô ấy bị lo lắng tột độ, lên cơn co giật, khó thở, mất ngủ và biếng ăn. Nữ ca sĩ nói thêm: "Hôm nay kỷ niệm ngày kết thúc quá trình thu âm một album cũ như vậy, và kỷ niệm sự cải thiện nhờ liệu pháp tâm lý liên tục. Có vẻ như tôi đã trải qua 11 năm để kể chuyện này",

Một thông tin khác, Jang Jae In trước đó đã vướng vào tranh cãi sau khi cô tố bạn trai cũ Nam Tae Hyun lừa dối cô.

Nam Tae Hyun.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!

Chia sẻ

Bài viết

Dịch Tỉ

BÌNH LUẬN