Giải Trí

Sau 2 tháng 'ẩn nấp', Jack bất ngờ xóa bài viết xin lỗi Thiên An, ẩn ý báo hiệu ngày tái xuất?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Động thái mới nhất của Jack trên mạng xã hội nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Sau khi nổ ra ồn ào bắt cá nhiều tay, có con riêng, Jack biến mất hoàn toàn trên mạng xã hội. Thậm chí, Jack còn chẳng thèm đá động gì đến chương trình mà anh đang tham gia.

Xem thêm: Long Nhật 'kêu oan' khi đứng ra phân trần ồn ào giữa cố ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ phát hiện Jack đã âm thầm đổi avatar trên tài khoản Facebook cá nhân với hình ảnh là một đôi giày in hình Đom đóm. 

Ngoài ra, những bài đăng trước đó, trong đó có bài viết thừa nhận việc có con riêng với Thiên An cũng được Jack dọn sạch sẽ, khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ giọng ca Hoa hải đường phải chăng đang có kế hoạch "làm lại một cuộc đời mới" hay ấp ủ ngày trở lại?

Sau 2 tháng 'ẩn nấp', Jack bất ngờ xóa bài viết xin lỗi Thiên An, ẩn ý báo hiệu ngày tái xuất? Ảnh 1
Jack thay đổi avatar,dọn sạch bài đăng của trên trang cá nhân.

Mặc dù đã hơn 2 tháng trôi qua kể từ ngày Jack vướng phải bê bối tình cảm gây chấn động, thế nhưng nhiều netizen vẫn không hề có dấu hiệu "buông tha" cho anh và soi từng nhất cử, nhất động.

Trước đó hồi đầu tháng 8, giọng ca Sóng gió bị tố lăng nhăng, có con nhưng vô trách nhiệm... Sau vài ngày im lặng, Jack đã lên tiếng thừa nhận có con và gửi lời xin lỗi đến fan. 

Sau 2 tháng 'ẩn nấp', Jack bất ngờ xóa bài viết xin lỗi Thiên An, ẩn ý báo hiệu ngày tái xuất? Ảnh 2
Sau 2 tháng 'ẩn nấp', Jack bất ngờ xóa bài viết xin lỗi Thiên An, ẩn ý báo hiệu ngày tái xuất? Ảnh 3

Tuy nhiên lời xin lỗi của giọng ca quê Bến Tre không được nhiều người thông cảm. Các chương trình, sự kiện Jack tham gia đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhiều người còn đề nghị gạch tên Jack ra khỏi chương trình được mua bản quyền từ Hàn Quốc. 

Sau 2 tháng 'ẩn nấp', Jack bất ngờ xóa bài viết xin lỗi Thiên An, ẩn ý báo hiệu ngày tái xuất? Ảnh 4
Sau 2 tháng 'ẩn nấp', Jack bất ngờ xóa bài viết xin lỗi Thiên An, ẩn ý báo hiệu ngày tái xuất? Ảnh 5

Tuy nhiên trái ngược với những gì mà khán giả đề nghị, phía nhà sản xuất vẫn phớt lờ và để Jack ung dung xuất hiện trong chương trình, càng khiến làn sóng tức giận của khán giả nhiều hơn bao giờ hết. Thậm chí, chuyện Jack bị soi nói chuyện vô lễ với đàn anh, đàn chị, có những hành động thiếu chuẩn mực càng khiến Jack trở thành cái gai trong mắt của nhiều netizen.

Xem thêm: Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân làm đám cưới sau 5 năm, hạnh phúc bên cạnh 2 quý tử

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN