TV Show

Mang 'hit' mới của Khắc Hưng lên sân khấu, JSol giành chiến thắng đầy thuyết phục trước Lona

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Mang sáng tác của 'hit maker' và cũng là Master của mình ở The Heroes lên sân khấu, JSol đã nhận được ý kiến phản hồi tích cực từ hội đồng giám khảo, qua đó dành chiến thắng thuyết phục trước đối thủ Lona.

Tập 8 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng tối 11/7 đã chứng kiến những màn trình diễn ấn tượng đến từ các chiến binh của đội Master Hà Lê - Nimbia với Khắc Hưng. Cả 4 chiến binh đều thể hiện được thực lực cũng như thế mạnh của mình, đồng thời mang đến một đại tiệc âm nhạc hoành tráng cho khán giả truyền hình.

Nói về cặp đấu của JSol và Lona, cả hai đã mang đến một cuộc chiến âm nhạc đích thực và nhận về "cơn mưa lời khen" từ các Master lẫn hội đồng bình luận.

Mang 'hit' mới của Khắc Hưng lên sân khấu, JSol giành chiến thắng đầy thuyết phục trước Lona Ảnh 1
Mang 'hit' mới của Khắc Hưng lên sân khấu, JSol giành chiến thắng đầy thuyết phục trước Lona Ảnh 2
JSol và Lona đốt cháy sân khấu với những màn trình diễn ấn tượng

Sau phần nhận xét chính là phần cho điểm. Do đây là cuộc đấu của hai chiến binh trong đội của Hà Lê - Nimbia và Khắc Hưng nên Master Nguyễn Hải Phong chính là người nhận trọng trách "cầm cân nảy mực", cho điểm các đội.

Trước khi bắt đầu phần cho điểm, Master Nguyễn Hải Phong gửi lời chúc mừng đến hai đội JSol và Lona, hài hước nói: "Dù thế nào cũng đừng giận anh nhé".

Mang 'hit' mới của Khắc Hưng lên sân khấu, JSol giành chiến thắng đầy thuyết phục trước Lona Ảnh 3
Phần cho điểm của Master Nguyễn Hải Phong

Nam nhạc sĩ quyết định cho đội của Lona - Kent Trần 9 điểm, JSol - ducpham. 9,5 điểm. Ở phần các giám khảo hội đồng bình luận, các thành viên đã quyết định cho các chiến binh của đội Hà Lê - Nimbia số điểm 52, JSol - ducpham. 55,5 điểm.

Với chiến thắng đầy thuyết phục cộng thêm với việc Lona - Kent Trần đặt cược 30% số tiền mà mình đang có, chiến binh JSol và producer ducpham. đã có thêm 22,5 triệu đồng vào ngân quỹ, qua đó tạo ưu thế ở các vòng thi tiếp theo.

Mang 'hit' mới của Khắc Hưng lên sân khấu, JSol giành chiến thắng đầy thuyết phục trước Lona Ảnh 4
Chung cuộc, JSol giành điểm số trước người đẹp Lona

Dù mất đi khoản tiền cược, tuy nhiên do sở hữu số tiền "kha khá" trước khi bước lên sân khấu nên các chiến binh của đội Master Hà Lê - Nimbia vẫn không mất đi quá nhiều sau vòng Đối đầu. Và mọi chuyện có thể hoàn toàn được thay đổi đối với cả hai ở vòng Đo ván tiếp theo.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN