TV Show

JSol không buồn khi bị đánh giá thấp, mong muốn có trận 'lượt về' hấp dẫn với Lona Kiều Loan

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Mặc dù được đánh giá cao hơn và giành chiến thắng thuyết phục trước Lona Kiều Loan, thế nhưng JSol vẫn vô cùng thận trọng, đặc biệt là khi gặp lại chính đối thủ này ở vòng Đo ván sắp tới.

Tập 8 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 chứng kiến màn trình diễn của 4 chiến binh của hai đội Master Khắc Hưng và Hà Lê - Nimbia. Đây cũng là các chiến binh cuối cùng bước lên sàn đấu vòng Đối đầu, khép lại vòng thi với đầy những điều hấp dẫn, kịch tính.

Được đánh giá cao hơn Lona Kiều Loan trước khi bước vào cuộc chiến, tuy vậy JSol vẫn giữ sự cảnh giác nhất định trước một đối thủ vô cùng đáng gờm. Chia sẻ cảm xúc của mình sau khi đánh bại chiến binh của đội Hà Lê - Nimbia, JSol cho biết:

"Tất nhiên cảm xúc lúc này của tôi là phải vui và hạnh phúc rồi. Nói chung là tôi, ducpham. và mọi người trong ê-kíp đã cố gắng hết sức cho ngày hôm nay rồi nên cảm thấy chiến thắng này là xứng đáng với những gì mà các anh em đã bỏ ra".

JSol mang đến màu sắc tươi mới bằng tiết mục Độc thân do chính Master Khắc Hưng sáng tác

Nói về khó khăn trong quá trình chuẩn bị cho tiết mục Độc thân ở vòng Đối đầu đã qua, nam ca sĩ cho rằng chính tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp đã phần nào ảnh hưởng đến sự chuẩn bị của toàn đội. Tuy nhiên đây là hoàn cảnh chung và buộc chiến binh của đội Khắc Hưng lẫn 11 đội khác phải thích ứng.

"Khó khăn mà tôi gặp phải có lẽ là thời gian vì gấp rút quá nên bản thân mình và ê-kíp cũng phải chạy nước rút. Mặt khác do tình hình dịch bệnh nên cũng hạn chế về nhiều điều như sân khấu, vũ công khiến mình không thể triển khai đúng ý tưởng mà mình đã đưa ra trước đó. Tôi nghĩ đây là hoàn cảnh chung và các đội khác cũng như thế chứ không riêng gì đội mình".

Nam ca sĩ cho biết dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nhiều đến kế hoạch của mình và cả ê-kíp

Nói về việc bị đánh giá thấp trước khi bước vào The Heroes so với mặt bằng chung của các chiến binh, JSol cảm thấy không buồn mà luôn xem đây là động lực để cố gắng, khẳng định bạn thân qua từng vòng thi.

JSol không buồn khi bị đánh giá thấp trước đó

"Tôi không buồn khi bị đánh giá thấp bởi trước đây tôi cũng không có nhiều hoạt động âm nhạc nổi bật cho lắm. Thế nên sau chương trình The Heroes, tôi mong muốn mọi người sẽ có cái nhìn khác hơn về mình, được 'bật' lên từ chính khả năng của bản thân", nam ca sĩ trải lòng.

Nói về sự trùng hợp đến kỳ lạ khi cả JSol và Lona sẽ tiếp tục đụng độ nhau ở vòng Đo ván, JSol cho hay dù đấu với nhau trên sân khấu như thế nhưng ở ngoài, JSol luôn quý Lona.

"Bởi thế nên tôi mong muốn Lona cố gắng hết sức để có thể đem lại một trận đấu 'lượt về' hấp dẫn cho khán giả của The Heroes", JSol nhắn nhủ đến người đồng nghiệp.

Chiến binh của đội Master Khắc Hưng mong rằng sẽ có trận 'lượt về' hấp dẫn với Lona

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN