Sáng 10/3, chiến dịch Giờ Trái đất năm 2018 chính thức được phát động tại Nhà văn hóa Thanh Niên, TP.HCM với chủ đề Connect to Earth. Đây là lần thứ 10 Việt Nam tham gia hưởng ứng hoạt động này kể từ năm 2009. Buổi lễ có sự góp mặt của hơn 2.000 tình nguyện viên, đại diện các doanh nghiệp xanh và đại sứ chiến dịch năm nay là ca sĩ/diễn viên Isaac.

Lần thứ 2 trở thành đại sự của chiến dịch, Isaac không giấu nổi sự hào hứng. Anh chia sẻ khá nhiều về những hoạt động mình mong muốn mang đến trong chuỗi chương trình kỷ niệm 10 năm Giờ Trái đất. Lần thứ 2 trở thành đại sự của chiến dịch, Isaac không giấu nổi sự hào hứng. Anh chia sẻ khá nhiều về những hoạt động mình mong muốn mang đến trong chuỗi chương trình kỷ niệm 10 năm Giờ Trái đất.

Isaac đạp xe cùng hơn 2000 tình nguyện viên ra quân Giờ Trái đất 2018

Vẻ điển trai của nam ca sĩ thu hút không ít khán giả góp mặt tại chương trình. Vẻ điển trai của nam ca sĩ thu hút không ít khán giả góp mặt tại chương trình.

Với tư cách Đại sứ lan tỏa chương trình, Issac sẽ là “nhân vật chính” đồng hành trong tất cả các hoạt động của chương trình trong 3 tháng tới nhằm gia tăng nhận thức của người dân về việc tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường trước sự biến đổi khí hậu toàn cầu.

Bản thân Issac không nghĩ mình được mời trong năm nay, đặc biệt là dịp kỷ niệm 10 năm Giờ trái đất. Hy vọng sự có mặt của Issac sẽ đem đến thật nhiều nguồn năng lượng cho các bạn. Đối với Isaac, mỗi người chúng ta đều là đại sứ giúp chúng ta lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường đến với tất cả mọi người“, giọng ca Anh sẽ về sớm thôi cho biết.

Isaac cùng loạt tình nguyện viên thay đổi hình đại diện, ảnh “cover” của Facebook cá nhân. Isaac cùng loạt tình nguyện viên thay đổi hình đại diện, ảnh “cover” của Facebook cá nhân.
Hào hứng khoe thành quả của mình với mọi người. Hào hứng khoe thành quả của mình với mọi người.
Nam diễn viên Tấm Cám còn mở màn cho hoạt động Vòng quay xanh thu hút hàng ngàn tình nguyện viên. Nam diễn viên Tấm Cám còn mở màn cho hoạt động Vòng quay xanh thu hút hàng ngàn tình nguyện viên.

Isaac đạp xe cùng hơn 2000 tình nguyện viên ra quân Giờ Trái đất 2018Isaac đạp xe cùng hơn 2000 tình nguyện viên ra quân Giờ Trái đất 2018

Sự góp mặt của Isaac tại sự kiện thu hút không ít sự chú ý của người hâm mộ. Sự góp mặt của Isaac tại sự kiện thu hút không ít sự chú ý của người hâm mộ.
Ngoài ra, còn có sự góp mặt của hơn 2000 tình nguyện viên tham gia chiến dịch Giờ Trái đất 2018. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của hơn 2000 tình nguyện viên tham gia chiến dịch Giờ Trái đất 2018.