Trong  buổi lễ trao giải âm nhạc MMA 2019 gần đây, nữ ngôi sao hàng đầu Im Soo Jung đã xuất hiện với tư cách là người tảo giải. Được biết, cô ấy đã trao giải thưởng Album của năm cho nhóm nhạc nam BTS. Qua đó, mỹ nhân 40 tuổi đã khẳng định là fangirl và tiết lộ rằng mình đã giữ bình tĩnh trên sân khấu buổi lễ.

Im Soo Jung say nắng BTS: Hú hét và trao đổi ánh mắt khiến J-hope cười không ngớt! ảnh 0

Sau khi tuyên bố tên người chiến thắng, bạn gái tin đồn của Lee Dong Wook nhận xét rằng cô ấy rất vui khi có vinh dự được trao giải thưởng này. Ngay sau đó, Im Soo Jung đã cập nhật Instagram của mình với một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh ấy cô xuất hiện trên sân khấu. Trong phần chú thích, nữ diễn viên đã trích dẫn bản thân một cách tình cờ rằng cô ấy thực sự là một fan hâm mộ lớn của BTS: “Cá nhân tôi thực sự hào hứng khi trao giải thưởng này”.

Instagram của Im Soo Jung.

Im Soo Jung say nắng BTS: Hú hét và trao đổi ánh mắt khiến J-hope cười không ngớt! ảnh 1

Trong một cuộc phỏng vấn mới nhất, Im Soo Jung đã xác nhận rằng mình là fangirl thực thụ của nhóm. Nữ diễn viên giải thích rằng cô cháu gái của mình chính là người đầu tiên giới thiệu về BTS và ARMY. Kể từ đó, Im Soo Jung đã trở nên yêu thích nhóm và tự mình đăng ký để trở thành một ARMY chính thức. “Khi nhận được lời mời trao giải, tôi đã không cảm thấy áp lực về điều đó. Tôi rất biết ơn và đã vui vẻ chấp nhận. Ngoại trừ việc tôi kết thúc khi tiết lộ với mọi người rằng tôi là một fangirl”.

Im Soo Jung say nắng BTS: Hú hét và trao đổi ánh mắt khiến J-hope cười không ngớt! ảnh 2

Im Soo Jung tiết lộ rằng trên thực tế, cô ấy có thể đã chấp nhận lời đề mời từ chương trình MMA 2019 ngay từ đầu vì biết rằng mình sẽ được xem BTS biểu diễn trực tiếp. Nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi biết rằng BTS sẽ tham dự buổi lễ. Tôi biết đến tham gia có nghĩa là sẽ được nhìn thấy các em ấy biểu diễn trực tiếp trên sân khấu. Vì vậy, thành thật mà nói, tôi có thể đã chấp nhận lời mời vì bản thân đấy”.

Im Soo Jung say nắng BTS: Hú hét và trao đổi ánh mắt khiến J-hope cười không ngớt! ảnh 3

Bên cạnh đó, Im Soo Jung cũng thừa nhận việc trao giải cho BTS trong sự kiện hoàng tráng với giải thưởng lớn như vậy là một trải nghiệm siêu thực: “Vâng, tất cả những gì tôi phát triển trên sân khấu đều xuất phát từ trái tim của mình. Khi tôi nhận ra BTS là người chiến thắng, tôi đã cảm thấy may mắn. Đó là một trong những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của tôi trong năm nay! Tôi hy vọng những người hâm mộ của tôi không bị tổn thương bởi điều này. Chỉ là…nó như một khoảnh khắc thực sự hạnh phúc với cá nhân tôi mà thôi.

Rạng rỡ và chăm chú nghe phần phát biểu của Jimin.

Chúc mừng, trao đổi ánh mắt với Jungkook. Nam ngôi sao nữ phép cúi đầu cảm ơn. Trong khi, J-hope cười không ngớt khi được “chị đẹp” cười chúc mừng.

Im Soo Jung say nắng BTS: Hú hét và trao đổi ánh mắt khiến J-hope cười không ngớt! ảnh 4

Tôi hỏi các nhân viên ở đó liệu tôi có thể xem một vài màn trình diễn gần sân khấu hơn không. Nhờ sự xem xét và giúp đỡ của họ, tôi đã được xem hai sân khấu trực tiếp trước khi tôi quay trở lại phòng chờ. Tôi đã có rất nhiều niềm vui, thực sự đấy”.

Im Soo Jung say nắng BTS: Hú hét và trao đổi ánh mắt khiến J-hope cười không ngớt! ảnh 5

Cuối cùng, Im Soo Jung đã ca ngợi BTS vì luôn đổ ra 200% niềm đam mê và năng lượng của họ vào màn trình diễn. Là một ARMY và là một đồng nghiệp trong ngành giải trí, cô ấy đã tìm thấy nguồn cảm hứng lớn từ nỗ lực không ngừng nghỉ của BTS để tiếp tục cố gắng và đạt được nhiều hơn nữa.

Im Soo Jung say nắng BTS: Hú hét và trao đổi ánh mắt khiến J-hope cười không ngớt! ảnh 6

“Thật tuyệt vời khi BTS vẫn thể hiện tất cả những gì mình có. Bây giờ các em ấy là những ngôi sao nổi tiếng thế giới, giống như những ngôi sao hàng đầu thế giới, nhưng các em không thay đổi một chút gì cả. Nhìn vào cách chuẩn bị các buổi biểu diễn, tôi nhận ra có một cái gì đó để học được ở đó. Nó đã truyền cảm hứng cho tôi”.

Im Soo Jung say nắng BTS: Hú hét và trao đổi ánh mắt khiến J-hope cười không ngớt! ảnh 7

Toàn cảnh đoạn clip trên sân khấu.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!