1. TWICE Momo

3 idol nữ nhảy đỉnh nhất gen 3 Kpop hiện nay: Momo (TWICE), Chungha và IZ*ONE Chaeyeon ảnh 0

In Ji Woong nhận xét Momo của TWICE có khả năng kiểm soát cơ thể tuyệt vời. Theo anh, Momo biết cách làm nổi bật các chuyển động cơ thể bằng cách đẩy mức năng lượng mà cô đưa vào vũ đạo. Cô ấy là nữ hoàng của thể loại Push and Pull hay còn gọi là Dynamics.

2. Chungha

3 idol nữ nhảy đỉnh nhất gen 3 Kpop hiện nay: Momo (TWICE), Chungha và IZ*ONE Chaeyeon ảnh 13 idol nữ nhảy đỉnh nhất gen 3 Kpop hiện nay: Momo (TWICE), Chungha và IZ*ONE Chaeyeon ảnh 2

Theo huấn luyện viên, tài sản lớn nhất của Chung Ha là những động tác sắc xảo và mang “sức nặng” của cô ấy. Nói cách khác, Chung Ha chảy chậm hơn một chút so với các vũ công khác. Điều này, thêm với khả năng trình diễn nổi bật của cô ấy Chungha đã thể hiện nhiều màu sắc hơn với biểu cảm trên khuôn mặt, trở thành một thế mạnh đặc biệt của cô.

3. IZ*ONE Chaeyeon

3 idol nữ nhảy đỉnh nhất gen 3 Kpop hiện nay: Momo (TWICE), Chungha và IZ*ONE Chaeyeon ảnh 33 idol nữ nhảy đỉnh nhất gen 3 Kpop hiện nay: Momo (TWICE), Chungha và IZ*ONE Chaeyeon ảnh 4

In Ji Woong  nói rằng trong số 3 người này, Chaeyeon của IZ*ONE chắc chắn có tài năng và tiềm năng nhất. Huấn luyện viên nói thêm rằng Chaeyeon ở khía cạnh trái ngược so với Chung Ha. Chaeyeon, vóc dáng thon thả nhưng săn chắc, với cánh tay và chân dài, tăng thêm khả năng thực hiện bất kỳ và tất cả các vũ đạo với một bước di chuyển nhẹ nhàng, tràn đầy năng lượng.

“Khi quay video này, tôi nhận ra K-Pop đã đi một chặng đường dài như vậy kể từ thế hệ thần tượng đầu tiên. Từ thế hệ trước, tôi đã có thể xác định chính xác một thần tượng là vũ công giỏi nhất trong toàn bộ các idol nhưng bây giờ, tôi đang bị giằng xé giữa ba người. Thế giới K-Pop bây giờ tràn đầy các tài năng.” In Jin Woong nói.

Video nhận xét vũ đạo.