Ice Cream của Blackpink tiếp tục 'khuấy đảo' các bảng xếp hạng của Mỹ cho thấy sức tàn phá của công chúa nhà YG

Ngọc ÁnhĐăng lúc

Ca khúc Ice Cream dưới sự kết hợp của Blackpink và Selena Gomez đã đã lần lượt chiếm vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng mới Billboard Global 200

Ca khúc Ice Cream của Blackpink kết hợp cùng Selena Gomez đã leo lên được vị trí No.8 trên BXH Global 200 do Billboard Mỹ sáng lập.

Theo như công ty quản lý của các cô gái YG Entertainment vừa tiết lộ cho giới báo chí  Ice Cream của Blackpink lần lượt chiếm vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng mới Billboard Global 200 và thứ 6 tại Billboard Global được công bố vào ngày 14/9.

Các bảng xếp hạng mới này được Billboard giới thiệu sẽ xếp hạng các bài hát phổ biến nhất dựa trên lượng bán hàng nhạc số và streaming được thu thập tại hơn 200 nước trên thế giới, bao gồm cả Mỹ. Billboard lần đầu tiên công bố thứ hạng 10 trong tuần đầu tiên của tháng 9 sau khi thống kê dữ liệu từ ngày 4 đến ngày 10.

Phía YG cho biết: " Backpink nhóm nhạc nữ đầu tiên được công bố trên BXH mới phản ánh xu hướng mới nhất của Billboard trên thị trường âm nhạc đại chúng " .

Ice Cream không chỉ có mặt trên bảng xếp hạng Billboard của Mỹ,hiện còn đang chiếm ưu thế trên các bảng xếp hạng toàn cầu khác như vị trí No.1 trên BXH MV Global từ ngày 4 đến ngày 10 được thống kê trong cùng thời gian với Billboard của Mỹ trong 2 tuần liên tiếp. Được xếp hạng 2 trên bảng xếp hạng các ca khúc nổi tiếng và hạng 3 ở BXH Global Artist.

Tuần trước, Ice Cream lần đầu tiên lọt vào BXH Hot 100 của Billboard (Mỹ), giúp nhóm phá vỡ thứ hạng cao nhất từ trước đến nay của nhóm nhạc nữ Kpop.

Blackpink hiện còn đang lên kế hoạch dự định phát hành album đầu tay THE ALBUM sau 4 năm ra mắt vào ngày 2/10 sắp tới. 

BÀI VIẾT

Ngọc Ánh