diễn viên hàn quốc

Hyeri (Girls'Day) khoe đôi chân tài năng - XIA Junsu (JYJ) pha cà phê chất lừ

DAO DAOĐăng lúc

Kim Junsu (TVXQ) đã phát hành một món quà đặc biệt cho người hâm mộ! Hyeri của Girl's Day đã tiết lộ đôi chân tài năng của cô ấy vào "Thứ bảy tuyệt vời".

 Hyeri tiết lộ đôi chân tài năng của cô ấy trong Amazing Saturday

Trong tập phát sóng ngày 11 tháng 4, các diễn viên và người dẫn chương trình Amazing Saturday đã được MC Boom thách thức để tiết lộ tài năng tiềm ẩn của họ. Hyoyeon của Girls 'Generation đã chia sẻ một tài năng bất ngờ với đôi tay của cô ấy và Shin Dong Yup đã thử bắt chước làm một con quạ, nhưng điều thực sự làm mọi người ngạc nhiên là đôi chân tài năng của Hyeri. Bằng cách nào đó, Hyeri đã có thể véo mạnh cánh tay của Shin Dong Yup đến mức đau đớn tột cùng, để lại một vết đỏ tươi.

Hyeri

Kim Junsu (TVXQ) thể hiện kỹ năng pha cà phê Dalgona của mình với sự giúp đỡ của người bạn diễn thân Son Junho

Vào ngày 11 tháng 4, Kim Junsu đã chia sẻ một video vui nhộn từ loạt ALLDAY XIA trên kênh Youtube của anh ấy cho thấy anh ấy pha cà phê Dalgona cùng với người bạn Son Junho.

Kim Junsu

Sau khi hủy bỏ hầu hết các buổi biểu diễn nhạc kịch Mozart, cho tháng tư vì COVID -19, Junsu đột nhiên kết thúc với rất nhiều thời gian rảnh rỗi bằng việc sử dụng đôi tay của mình và đây là những gì anh ấy nghĩ ra cho những người hâm mộ cuồng nhiệt của mình.

Tất nhiên, anh-chàng-biết-cách-chỉ-nấu-hai-bữa-như-thế-nào (ramen và mực nướng) không biết dụng cụ ở đâu. Một người hâm mộ đã nhanh chóng tóm tắt phương pháp dễ thương của XIA khi làm cà phê Dalgona:

BÀI VIẾT

DAO DAO

TIN TÀI TRỢ