Giải Trí

Huỳnh Phương chỉ ra 'cái sai lớn nhất' của Vinh Râu giữa lúc bị vợ cũ tố 'háo thắng và trẻ con'

Quang Hùng
Chia sẻ

Saostar - Huỳnh Phương - thành viên FAPtv, đồng thời cũng là bạn thân Vinh Râu đã bất ngờ lên tiếng chỉ ra 'cái sai' của nam diễn viên giữa ồn ào li hôn.

Tối 29/7, sau hơn một ngày công bố thông tin li hôn với Vinh Râu, ca sĩ Lương Minh Trang tiếp tục đăng đàn chia sẻ dòng trạng thái khá dài. Theo đó, Lương Minh Trang thẳng thắn nêu rõ lí do chia tay nam diễn viên FAPtv vì cả hai thiếu sự đồng cảm, thấu hiểu nhau trong cuộc sống.

Vinh Râu và Lương Minh Trang li hôn sau 4 năm kết hôn

Giọng ca Tan thẳng thừng cho biết: "Đôi khi tự hỏi tôi đã sai ở đâu? Chắc là ngay từ khi bắt đầu nhỉ? Mọi người có từng suy nghĩ tui li dị có được cái lợi gì không. Thanh xuân? Sự nghiệp? Tài sản? Tôi bỏ lại tất cả khi ra đi tôi tự nhủ sẽ không lấy bất cứ cái gì từ bên ấy! Cái tôi cần duy nhất là tự do và tôn trọng".

Không chỉ vậy, Lương Minh Trang còn bày tỏ sự thất vọng về cách cư xử của Vinh Râu hậu li hôn, khuyên chồng cũ bớt háo thắng và trẻ con. Nữ ca sĩ cũng thổ lộ rằng quyết định "đường ai nấy đi" đã được cô suy nghĩ suốt 2 năm qua.

Sau chia sẻ của vợ cũ, Vinh Râu đã đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái ẩn ý. Anh viết: "Yup. Mạnh mẽ lên nha!".

Bên dưới bài đăng, nhiều người cho rằng Vinh Râu đang tự động viên bản thân sau khi liên tiếp bị Lương Minh Trang "bóc liên hoàn phốt". Mặt khác, một số cư dân mạng lại nghĩ Vinh Râu muốn "cà khịa" vợ cũ bằng việc khuyên cô mạnh mẽ hơn.

Đáng chú ý, Huỳnh Phương - thành viên FAPtv, đồng thời cũng là bạn thân Vinh Râu đã bất ngờ lên tiếng chỉ ra "cái sai" của nam diễn viên bên dưới dòng trạng thái. "Cái sai lớn nhất của cậu là đàn ông", Huỳnh Phương viết.

Lời bình luận của Huỳnh Phương đã nhận về hơn 1 nghìn lượt yêu thích, có thể thấy dân mạng khá đồng tình với chia sẻ này từ nam diễn viên. Dù chưa rõ ẩn ý Huỳnh Phương muốn nhắn nhủ đến Vinh Râu là gì nhưng một số cư dân mạng suy đoán, Huỳnh Phương đang khuyên Vinh Râu nhường nhịn vợ cũ giữa ồn ào li hôn bởi là đàn ông thì không hơn thua với phụ nữ.

Hiện, vụ việc li hôn của Lương Minh Trang và Vinh Râu vẫn đang là tâm điểm chú ý với dư luận.

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN