Huỳnh Lập hoang mang khi MV Parody 'Duyên mình lỡ' biến mất, quản lý ẩn ý về nguyên nhân phía sau

Di LâmĐăng lúc

Sự biến mất đột ngột của MV Parody Duyên mình lỡ khiến ekip Huỳnh Lập không khỏi bàng hoàng.

Mới đây, Huỳnh Lập bất ngờ chia sẻ thông tin về việc MV Parody Duyên mình lỡ của anh bất ngờ trên kênh Youtube. Nam diễn viên không khỏi hoang mang chia sẻ: "Anh chị nào quét cái MV của em làm ơn trả về cho em với, mưa thì mưa đừng quét như thế chứ???".

Quản lý của Huỳnh Lập cũng ngay lập tức đăng đàn sau sự cố ngoài ý muốn này: "Nếu cái MV này nó mất thiệt, tui sẽ viết một cái stt thiệt dài về vấn đề Bản Quyền này cho các bạn muốn làm Parody". Bên dưới phần bình luận, anh không chia sẻ chi tiết về nguyên nhân, chỉ ẩn ý MV Parody bị mất do sự tác động của "một bàn tay khùng điên". 

Quản lý Huỳnh Lập chia sẻ về việc Parody Duyên mình lỡ bất ngờ biến mất.
Có vẻ nguyên nhân sâu xa cũng khá drama

Parody Duyên mình lỡ được Huỳnh Lập ra mắt 2 năm trước với sự đầu tư chỉn chu và tâm huyết về cả nội dung lẫn hình thức. Không chỉ bám sát các tình tiết của MV gốc, các mảng miếng hài được nam diễn viên thể hiện cực kỳ duyên dáng. 

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của dàn "cameo" như Quang Trung, Lâm Khánh Chi, Võ Tấn Phát, Lê Nhân cũng góp phần không nhỏ cho thành công của parody này. Đặc biệt, hình tượng "chị Ca Nô" nổi tiếng cũng từ sản phẩm này mà ra.

Những hình ảnh "cười ra nước mắt" của MV Parody Duyên mình lỡ

Cho đến hiện tại vẫn chưa có thông tin từ phía Huỳnh Lập về việc khôi phục sản phẩm này. Nếu thật sự MV Parody Duyên mình lỡ biến mất chắc chắn sẽ để lại nhiều tiếc nuối bởi đây không chỉ là một sản phẩm tâm huyết của ekip Huỳnh Lập mà còn đón nhận sự ủng hộ rất lớn từ khán giả với nhiều kỷ lục đáng nể thời điểm ra mắt.

BÀI VIẾT

Di Lâm