Giải Trí

Huỳnh Lập bỗng dưng bị hàng loạt cuộc điện thoại gọi đòi nợ tới tấp

Quang Khải
Chia sẻ

Saostar - Huỳnh Lập vừa đăng dòng cảm nghĩ vô cùng bức xúc khi bị gọi đòi nợ liên hồi.

Huỳnh Lập được nhiều khán giả biết đến sau khi đoạt giải quán quân cuộc thi Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ năm 2015. Hiện nay, anh còn viết kịch bản và là một đạo diễn trẻ đầy triển vọng.

Chiều ngày 16/3, Huỳnh Lập vừa cập nhật trên trang cá nhân của mình về một sự việc vô cùng bức xúc. Anh chàng bày tỏ với cộng đồng mạng về việc mình đang bị một nhóm đối tượng quấy rối, cụ thể là bằng những cuộc gọi liên tục không hồi kết. 

Bài đăng của Huỳnh Lập nhanh chóng thu hút cộng đồng mạng 

Nội dung bài viết Huỳnh Lập là anh đang bị một nhóm đối tượng gọi điện thoại đòi nợ, mặc dù hiện tại anh chàng không vướng nợ của bất kì nhóm đối tượng nào giống như vậy. Anh chàng còn chia sẻ thêm rằng nhóm này gọi từ lúc sáng và khi anh bắt máy thì nhóm này tắt, thỉnh thoảng thì có trả lời là “trả nợ đi”. Điều này đã làm ảnh hưởng đến công việc và tinh thần của Huỳnh Lập. Hiện giờ anh đang cần phía công an tham gia giải quyết.

Một số cư dân mạng cũng nhanh chóng bình luận đã gặp trường hợp tương tự như Huỳnh Lập
Một số người còn bị doạ đánh, quả thật những đối tượng xấu rất manh động

Nhiều cư dân mạng cũng đã vướng phải tình trạng "nợ từ trên trời rơi xuống ập vào đầu" giống như Huỳnh Lập và không biết cách giải quyết thế nào. Hy vọng, sự việc sẽ được phía công an điều ra làm rõ.

 Fan hâm mộ xót xa khi Huỳnh Lập "đang yên đang lành tự nhiên vướng nợ"
Chia sẻ

Bài viết

Quang Khải

BÌNH LUẬN