Giải Trí

Huy Trần đăng ảnh ở Na Uy cùng Ngô Thanh Vân, netizen hẹn ngày ăn cưới cặp đôi?

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

Saostar - Tình trẻ Ngô Thanh Vân - CEO Huy Trần check-in ở quê nhà bạn gái, dân tình liền đặt nghi vấn đám cưới sẽ là ngày không xa.

Từ ngày CEO Huy Trần lộ "hint" âm thầm hẹn hò cùng "đả nữ" Ngô Thanh Vân, mọi nhất cử nhất động của cặp đôi đều thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Huy Trần đăng tải bức ảnh check-in ở Na Uy, còn để lộ bàn tay của bạn gái, netizen liền xác nhận không ai khác ngoài Ngô Thanh Vân.

Mới đây, trên Instagram của Huy Trần, anh đăng tải bức ảnh check-in ở Na Uy kèm dòng chú thích vô cùng ngọt ngào: "Theo baby về quê". Đáng chú ý, netizen liền tinh ý nhận ra bàn tay trong bức ảnh không ai khác là Ngô Thanh Vân.

Trước đó, Ngô Thanh Vân cũng chia sẻ bức ảnh chụp tại quê nhà Na Uy.

Trước đó một ngày, cựu người mẫu Ngô Thanh Vân cũng chia sẻ bức ảnh tại quê nhà Na Uy. Chính sự trùng hợp này đã khiến dân tình rộ lên nghi vấn chuyện tình cảm của cặp đôi vẫn tốt đẹp. Và trong chuyến thăm Na Uy này, cũng là dịp ra mắt gia đình bạn gái của nam CEO sinh năm 1990. Nhiều người còn nói vui ngày cưới của cặp đôi sẽ không còn xa.

Tuy nhiên, đó cũng chỉ là nghi vấn của dân mạng, còn sự thật phải chờ đợi người trong cuộc xác nhận.

Tình trẻ kém 11 tuổi của Ngô Thanh Vân từng tham gia một gameshow truyền hình. Khi đó, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang đã "nhìn trúng" nam doanh nhân, tuy nhiên thời điểm ấy Huy Trần đang hẹn hò với bạn gái, cho nên Hương Giang đành mất lượt.

Sở hữu vẻ ngoài phong độ, body chuẩn chỉnh cùng gương mặt hút hồn phái nữ, Huy Trần luôn có sức hút đối với hội chị em. Từ ngày xuất hiện nghi vấn anh hẹn hò với Ngô Thanh Vân, dân tình dường như quan tâm đến đời tư cặp đôi nhiều hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV

BÌNH LUẬN