Giải Trí

Huy Trần công khai đưa Ngô Thanh Vân đến phim trường

Hoài Thanh-CTV
Chia sẻ

Saostar - Huy Trần và Ngô Thanh Vân tiếp tục tặng fan thính chất lượng khi công khai đưa đón nhau tại phim trường.

Dù đã đưa Huy Trần về nhà ra mắt gia đình nhưng đến hiện tại Ngô Thanh Vân vẫn chưa chính thức lên tiếng về mối quan hệ giữa hai người. Tuy nhiên, những ngày gần đây, Huy Trần và Ngô Thanh Vân đã thoải mái hơn trong việc tung hint hẹn hò, còn ẩn ý công khai mối quan hệ với khán giả.

Huy Trần công khai đưa Ngô Thanh Vân đến phim trường Ảnh 1

Ngày 28/3, Huy Trần đã có một màn tung hint chất lượng, khi ẩn ý khoe ảnh chụp tình tứ cùng bạn gái - Ngô Thanh Vân. Cụ thể, trong ảnh cả hai cùng tạo dáng khóa môi nhau ở biển. Dù khoảnh khắc này được Huy Trần lia qua rất nhanh nhưng khán giả vẫn tinh mắt nhận ra. 

Huy Trần công khai đưa Ngô Thanh Vân đến phim trường Ảnh 2

Đặc biệt, nếu hình ảnh trước đó chỉ là một hình hint nhẹ để khán giả thỏa sức tưởng tượng thì tiếp theo đó Huy Trần và Ngô Thanh Vân đã có một màn thả thính cực chất lượng. Trên story trang instagram của Huy Trần và Ngô Thanh Vân cùng đăng một bức hình check in ở cùng 1 góc tại địa điểm quay phim. Có lẽ vào thấy bạn gái phải lao động vất vả nên Huy Trần đã đích thân lên động viên và "nạp" năng lượng cho Ngô Thanh Vân. Việc cả hai cùng xuất hiện tại 1 địa điểm chứng minh mối quan hệ của cả hai đang ngày càng tốt đẹp.

Huy Trần công khai đưa Ngô Thanh Vân đến phim trường Ảnh 3
Huy Trần công khai đưa Ngô Thanh Vân đến phim trường Ảnh 4

Với hành động tận tâm của chàng CEO trẻ nhiều cư dân mạng đã lên tiếng đòi Ngô Thanh Vân cho Huy Trần một "danh phận". Nhiều khán giả mong muốn Huy Trần và Ngô Thanh Vân sớm có một cái kết trong mơ. 

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thanh-CTV

BÌNH LUẬN