Hướng Tả bị dân mạng chỉ trích vì thái độ lạnh nhạt với người hâm mộ

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

Thái độ lạnh nhạt của Hướng Tả trong đoạn video đăng tải trên mạng đã làm mọi người bàn tán và chỉ trích vì chính thái độ của anh.

Từ sau khi xuất hiện và tham gia chương trình thực tế, Hướng Tả được nhiều người khán giả Hoa ngữ biết đến nhiều hơn. Trước đó, phần lớn khán giả chỉ biết Hướng Tả là con trai của nam diễn viên Hướng Hoa Cường vì ông từng đảm nhận vai diễn Long Ngũ trong phim điện ảnh Thần bài (赌神). Trong chương trình thực tế đó, khán giả đã chứng kiến quá trình họ quen biết rồi yêu nhau của Hướng Tả và Quách Bích Đình. Hơn nữa khán giả còn trực tiếp thấy được hình ảnh hôn lễ xa hoa của cả hai người họ.

Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba tiết lộ không chủ động và tự tin trong cuộc sống, sợ người khác không thích mình

Hướng Tả Quách Bích Đình từ đó được nhiều khán giả biết đến hơn. Tuy nhiên điều đó cũng không vì vậy mà gây nên nhiều phiền toái vì dân mạng nghĩ hai người họ không có tác phẩm gì để tạo tin đồn. Sau khi cử hành hôn lễ trên sóng truyền hình thì hai người họ cũng ít khi xuất hiện ở nơi đông người.

Xem thêm: Nhiệt huyết đồng hành: Với thân thủ lợi hại, Hoàng Tử Thao nhận được nhiều lời khen ngợi vì các cảnh phim đánh nhau

Điều làm dân mạng ai nấy không hiểu và tò mò là hai người họ dù đã tổ chức hôn lễ nhưng chưa đăng lý kết hôn. Sau đó Hướng Tả còn thẳng thắn nói hi vọng kiếm được một ngày thật tốt để đi làm giấy tờ kết hôn với Quách Bích Đình.

Chúng tôi chỉ cử hành hôn lễ nhưng chúng tôi đang chờ một ngày tốt hoặc khi chúng tôi không mấy bận rộn nữa, và sau đó lựa chọn một chỗ để đăng ký kết hôn.

Chưa dừng lại ở đó, Hướng Tả gần đây còn gây bất ngờ với thái độ của anh trong đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội. Nội dung của đoạn video rất đơn giản, trong đó là hình ảnh một người đàn ông bắt tay với Hướng Tả và sau đó hai người họ mỉm cười trước ống kính. Cả quá trình tuy chỉ ngắn ngủi vài giây nhưng đã làm dân mạng cảm thấy bức xúc và thấy không thích hợp.

Hướng Tả trong trang phục áo khoác to màu đen, nhìn vào rất có khí chất quyền quý, cao sang và nét bá khí của người cha Hướng Hoa Cường. Người đàn ông kia trong bộ vest luôn nở nụ cười, hơi nghiêng người về trước để bắt tay với Hướng Tả. Còn Hướng Tả mặt luôn hướng về phía ống kính và tựa như không hề quan tâm đến người đối diện, anh chỉ theo lẽ thường bắt tay có lệ mà thôi. Chỉ ngắn ngủi trong vài giây là thế nhưng Hướng Tả không hề nhìn đối phương một lần. Hướng Tả đối với người đàn ông đó lạnh nhạt và thậm chí có thể thấy được sự chán ghét với đối phương.

Sau khi xem xong hình ảnh này, nhiều dân mạng nói thái độ của Hướng Tả không tốt chút nào, tính khí như trẻ con. Thậm chí có người còn nói Hướng Tả may mắn sinh ra trong gia đình giàu có và có một người cha tốt. Ngoài ra có cư dân mạng còn chỉ trích luôn cả người xin chụp ảnh như không có chút khí phách gì cả, cúi người rồi cười tươi chỉ để chụp ảnh. Nhiều người còn quan tâm Quách Bích Đình, họ nhận thấy anh chàng này khá chú trọng hình ảnh trước ống kính nên sợ Quách Bích Đình sẽ khổ cực về sau.

Lần đầu tiên cảm thấy không thích Hướng Tả, không có phẩm chất gì hết. Nền tảng thành công của người ta là có một người cha tốt,…

Thái độ này của Hướng Tả thật ghê gớm. Nói thật nha Hướng Tả không nhìn đến ông luôn á.

Càng ngày càng không thích Hướng Tả, giả làm người tốt.

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi