Hoa Hậu & Người Đẹp

Hương Ly khẳng định đối thủ ăn may: 'Hoàng Thùy không có cửa với Mâu Thủy'

Văn Thao
Chia sẻ

Saostar - Mặc dù hạ gục được Mâu Thủy ở thử thách đấu, nhưng Hương Ly cho rằng đó chỉ là do Hoàng Thùy ăn may.

Kết thúc tập 8 chương trình "Vietnam Why Not - Đi Việt Nam đi", ngoài những tranh cãi nãy lửa giữa các đội do không thống nhất được luật chơi, khán giả còn khá thích thú về sự kết hợp ăn ý của cặp đôi Mâu Thủy và Hương Ly ở đội Nón Lá. Ở các tập trước, khán giả nhìn thấy Mâu Thủy và Hương Ly không những là 2 đại chị gánh team Nón Lá mà còn xông xáo ở những thử thách khó. Nếu như Hương Ly là "thánh chơi dơ" thì Mâu Thủy lại đóng vai trò trợ thủ đắc lực cho chiến lược ngầm của cô em.

Hương Ly khẳng định đối thủ ăn may: 'Hoàng Thùy không có cửa với Mâu Thủy' Ảnh 1

Mâu Thủy và Hương Ly tiếp tục trở thành bộ đôi đáng gờm khi tiếp tục song kiếm hợp bích ở thử thách Đấu. Sau 4 lần thay đổi luật chơi chỉ vì sự ăn vạ của Ngọc Châu, ê-kíp quyết định tiến hành hình thức đối kháng 1 chọi 1. Tất cả mọi sự chú ý đổ dồn về màn thi thố của Mâu Thủy và Hoàng Thùy - cặp đôi luôn được xem là đối thủ trên các trận chiến.

Hương Ly khẳng định đối thủ ăn may: 'Hoàng Thùy không có cửa với Mâu Thủy' Ảnh 2

Hoàng Thùy cho biết: "Mâu Thủy luôn luôn xô Thùy khi mọi người chưa có hiệu lệnh. Cả 2 tụi em ngồi xuống quá nhiều. Không biết Thùy và Thủy ai khỏe hơn nhưng trong thử thách đó Thùy khỏe hơn rồi đó". Liên tiếp không phục cách chơi của đội Quai Thao, Hương Ly thẳng thắn nhận xét: "Chỉ là ăn may thôi, nếu đấu sức thực sự do yêu cầu của chương trình đưa ra. Xin lỗi chị Thùy không có cửa với Mâu Thủy".

Hương Ly khẳng định đối thủ ăn may: 'Hoàng Thùy không có cửa với Mâu Thủy' Ảnh 3

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 không hài lòng với sự ăn mừng chiến thắng của Hoàng Thùy: "Em bắt cửa chị Mâu Thủy luôn đó. Chị Thùy quên mất không biết trước khi đổi luật chị Thùy đã được tắm nước 1 lần rồi. Nhờ được đổi luật 1 lần nữa mới được tái sinh và được tham gia luật mới - luật trời đánh đó".

Hương Ly khẳng định đối thủ ăn may: 'Hoàng Thùy không có cửa với Mâu Thủy' Ảnh 4
Hương Ly khẳng định đối thủ ăn may: 'Hoàng Thùy không có cửa với Mâu Thủy' Ảnh 5

Cặp đôi "oan gia" Mâu Thủy - Hương Ly từng được dự đoán sẽ "không đội trời chung", càng ngày càng gắn kết, ăn ý. Mâu Thủy nổi trội về thể lực, một mình cân cả Quai Thao, còn Hương Ly là cô nàng thông minh, khéo léo trong chiêu trò, bằng mọi cách vượt thử thách nhưng vẫn đảm bảo chơi đúng luật.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao

BÌNH LUẬN