HOA HẬU VIỆT NAM 2020

Hương Giang: 'Nếu biết sướng, tôi đã thi hoa hậu sớm hơn nhưng cái số phải khổ trước, chỉ còn xiếc là chưa làm'

Thành DuyĐăng lúc

Hương Giang khẳng định bản thân là một người đầy tham vọng, tham gia Miss International Queen 2018 mục đích chính là để đổi đời.

Xuất hiện trong Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020, Hương Giang không chỉ khiến khản giả yêu mến bởi nhan sắc xinh đẹp, kiều diễm mà còn bởi sự thông minh, đối đáp sắc sảo khi trò chuyện với 2 hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh. 

Tại talkshow nói về chủ đề "Có nên thi hoa hậu hay không?", hoa hậu Hương Giang đã có những chia sẻ thẳng thắn về động lực thực sự thôi thúc cô nàng tham gia Miss International Queen 2018 và nhiều điều bí mật khác sau khi đạt được danh hiệu cao quý. 

Trái ngược với mục tiêu ban đầu của Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh khi tham gia cuộc thi sắc đẹp là vì muốn được học hỏi để trưởng thành hơn, hoa hậu Hương Giang không giấu diếm cho biết: "Giang là một người cực kì tham vọng. Giang đi thi hoa hậu là vì khao khát đổi đời và bước lên một tầm cao mới. Vì là một người hoạt động showbiz từ trước nên Giang rất thích hào quang. Phải thừa nhận rằng, ở Việt Nam cách nhanh nhất để trở thành ngôi sao hạng A là phải đăng quang hoa hậu".

Hương Giang: 'Nếu biết sướng, tôi đã thi hoa hậu sớm hơn nhưng cái số phải khổ trước, chỉ còn xiếc là chưa làm' Ảnh 1

Có thể dễ dàng nhìn thấy, sau khi đăng quang Miss International Queen 2018, hào quang của chiếc vương miện đã giúp sự nghiệp của Hương Giang thuận lợi hơn. Từ MV triệu view cho đến phủ sóng ở mọi gameshow truyền hình,... là những điều rất khó để đạt được nếu là một Hương Giang của 3 năm trở về trước.

Tuy nhiên, vì là một người sắc sảo, Hương Giang nhận thức được rằng nếu bản thân mỗi hoa hậu sau khi đăng quang mà không có sự miệt mài lao động và cống hiến thì việc bị thế hệ sau "soán ngôi" là rất dễ dàng. Cô nàng chia sẻ: "Như Giang sau khi đăng quang cũng không phải là đổi đời ngay đâu. Giang cũng phải quay MV, tham gia truyền hình vừa hát vừa nhảy vừa múa... chỉ có làm xiếc là chưa thôi thì mới có được như ngày hôm nay chứ không phải tự nhiên làm hoa hậu là có"

Hương Giang: 'Nếu biết sướng, tôi đã thi hoa hậu sớm hơn nhưng cái số phải khổ trước, chỉ còn xiếc là chưa làm' Ảnh 2
Hương Giang: 'Nếu biết sướng, tôi đã thi hoa hậu sớm hơn nhưng cái số phải khổ trước, chỉ còn xiếc là chưa làm' Ảnh 3

Dù nhận được nhiều thành công nhờ Miss International Queen 2018 nhưng Hương Giang thú nhận rằng: "Chia sẻ thật lòng thì cuộc thi hoa hậu mà Giang đăng quang nó không quá lớn đối với nhiều người. Thế nhưng cuộc thi to hay nhỏ tuy quan trọng nhưng không phải là yếu tố cuối cùng để quyết định mình trở thành hoa hậu như thế nào. 

Việc người hoa hậu cống hiến, lao động như thế nào cho khán giả mới quyết định vị trí của bạn ở đâu. Giang đến với cuộc thi và đăng quang là để cảm nhận được sự mở lòng của mọi người. Từ đó, Giang đã cộng hưởng thêm kinh nghiệm showbiz của mình để có như ngày hôm nay".

Hương Giang: 'Nếu biết sướng, tôi đã thi hoa hậu sớm hơn nhưng cái số phải khổ trước, chỉ còn xiếc là chưa làm' Ảnh 4
Hương Giang: 'Nếu biết sướng, tôi đã thi hoa hậu sớm hơn nhưng cái số phải khổ trước, chỉ còn xiếc là chưa làm' Ảnh 5

Bên cạnh đó, Hương Giang cũng hài hước cho rằng: "Thật ra, biết làm hoa hậu đổi đời sướng như vậy thì Giang sẽ đi thi sớm hơn. Mặc dù ngày trước khả năng của mình vẫn là như vậy nhưng người ta không chú ý nhiều. Thế mới thấy ai cũng có cái số cả. Như Giang là phải chịu khổ khoảng bao nhiêu năm đó mới được sướng".

Hương Giang: 'Nếu biết sướng, tôi đã thi hoa hậu sớm hơn nhưng cái số phải khổ trước, chỉ còn xiếc là chưa làm' Ảnh 6

Có thể thấy, những chia sẻ thẳng thắn này của Hương Giang là điều mà không phải mà bất kì người đẹp nào cũng dám lên tiếng. Chỉ có thể là một người có tư duy sắc bén, khéo léo và tinh tế như Hương Giang mới có thể trình bày một cách trọn vẹn, sâu sắc và mang đến cho khán giả một góc nhìn chân thật hơn về một hoa hậu.

Hương Giang: 'Nếu biết sướng, tôi đã thi hoa hậu sớm hơn nhưng cái số phải khổ trước, chỉ còn xiếc là chưa làm' Ảnh 7
Hương Giang: 'Nếu biết sướng, tôi đã thi hoa hậu sớm hơn nhưng cái số phải khổ trước, chỉ còn xiếc là chưa làm' Ảnh 8

Đừng quên truy cập SAOstar để được cập nhật nhiều tin tức mới và hấp dẫn nhất về hoa hậu Hương Giang.

BÀI VIẾT

Thành Duy