2018 phải nói là một năm tươi sáng của Hoa hậu Hương Giang khi cô nàng liên tục đạt được nhiều thành công rực rỡ. Mới đây nhất, nữ ca sĩ vừa vinh dự nhận được nút Bạc cho kênh Youtube cá nhân của mình – một điều mà bất kỳ nghệ sĩ nào cũng mong muốn. Bên cạnh sự phấn khởi vì niềm vui này, Hương Giang cũng không quên gửi đến khán giả lời cám ơn chân thành vì đã ủng hộ cô nàng trong suốt thời gian qua.

Clip: Hương Giang unboxing nút Bạc Youtube của mình.

2018 thật sự là một năm tràn ngập niềm vui cho cô Hoa hậu kiên cường này. 2018 thật sự là một năm tràn ngập niềm vui cho cô Hoa hậu kiên cường này.

Thời gian gần đây, Hương Giang đang đồng hành cùng cuộc thi The Tiffany Vietnam để tìm kiếm gương mặt sáng giá “chinh chiến” tại “đấu trường nhan sắc” quốc tế Miss International Queen. Bên cạnh đó, hoạt động âm nhạc của cô nàng cũng vừa có một “cột mốc” đáng nhớ khi MV Anh đang ở đâu đấy anh vừa ra mắt đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ, liên tục “trụ vững” tại top 1 trending Youtube.

Hương Giang sẽ giữ vai trò quan trọng đồng hành cùng thí sinh xuyên suốt cuộc thi The Tiffany Vietnam. Hương Giang sẽ giữ vai trò quan trọng đồng hành cùng thí sinh xuyên suốt cuộc thi The Tiffany Vietnam.
Bên cạnh đó cô nàng cũng gặt hái thành công cùng sản phẩm âm nhạc vừa ra mắt. Bên cạnh đó cô nàng cũng gặt hái thành công cùng sản phẩm âm nhạc vừa ra mắt.

MV Anh đang ở đâu đấy anh.