Tối 10/6, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang có mặt tại trung tâm thương mại lớn bậc nhất Bangkok - Thái Lan để tham dự sự kiện công bố cuộc thi Miss Tiffany Thailand 2018 với vai trò khách mời đặc biệt.

Ngoài Hương Giang, sự kiện còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi bật như: Á hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Yoshi, Cindy Bishop (Host của Asia's Next Top Model), Nong Poy,… và một số nhân vật quyền lực trong showbiz Thái Lan.

Hương Giang quyền lực với vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Hương Giang quyền lực với vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.
Hương Giang hội ngộ Yoshi tại Thái Lan. Hương Giang hội ngộ Yoshi tại Thái Lan.
Hương Giang là khách mời đặc biệt của Miss Tiffany Thailand. Hương Giang là khách mời đặc biệt của Miss Tiffany Thailand.

Trong trang phục được thiết kế riêng bó sát cơ thể, người đẹp Việt Nam trông vô cùng xinh đẹp và quyến rũ. Với chiếc vương miện trên đầu, Hương Giang càng trở nên lộng lẫy với thần thái quyền lực.

Trong suốt sự kiện, Hương Giang và Yoshi tỏ ra vô cùng thân thiết. Sau nhiều tháng không gặp kể từ khi kết thúc Miss International Queen, cả hai có cuộc hội ngộ đầy hào hứng khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích.

Vóc dáng chuẩn cùng gương mặt đẹp không tỳ vết của Hương Giang khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Vóc dáng chuẩn cùng gương mặt đẹp không tỳ vết của Hương Giang khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.
Cả hai vô cùng thân thiết trong sự kiện. Cả hai vô cùng thân thiết trong sự kiện.
Nhan sắc một chín một mười của Hương Giang và Yoshi. Nhan sắc một chín một mười của Hương Giang và Yoshi.