Giải Trí

'Mất tích' sau tin đồn chia tay Matt Liu, Hương Giang nhiệt tình nhắn tin giúp Lâm Khánh Chi chữa bệnh

Lê Đạt
Chia sẻ

Saostar - Động thái của Hương Giang giữa thời điểm ở ẩn sau tin đồn rạn nứt với Matt Liu khiến nhiều người chú ý.

Hương Giang - Lâm Khánh Chi được biết đến là 2 mỹ nhân chuyển giới hàng đầu trong showbiz Việt. Nhất cử nhất động của họ đều nhận được sự chú ý. Họ từng bị dính tin đồn “cạch mặt" nhưng gần đây, Hương Giang từng mời đàn chị tham gia cuộc thi do cô tổ chức.

'Mất tích' sau tin đồn chia tay Matt Liu, Hương Giang nhiệt tình nhắn tin giúp Lâm Khánh Chi chữa bệnh Ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi vừa đăng tải hình ảnh màn hình cuộc trò chuyện của cô với giọng ca Tặng anh cho cô ấy.

'Mất tích' sau tin đồn chia tay Matt Liu, Hương Giang nhiệt tình nhắn tin giúp Lâm Khánh Chi chữa bệnh Ảnh 2

Theo đó, Hương Giang khi biết tin “đàn chị" bị khàn tiếng đã nhanh chóng đưa địa chỉ của bác sĩ chuyên khoa. Đồng thời, nữ ca sĩ hỏi han, hối thúc cô nên sớm đi khám sức khỏe. Trước sự quan tâm của giọng ca gốc Hà Nội, Lâm Khánh Chi viết: “Cảm ơn em gái rất nhiều, thật sự xúc động. Chúc em gái nhiều sức khoẻ, chị đi khám đây".

Xem thêm: Thành tích sau 1 ngày ra mắt MV mới của Sơn Tùng: Nhìn sang Jack mới thấy đáng mặt 'đàn anh'?

Bài đăng của Lâm Khánh Chi nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự lo lắng cho sức khoẻ của “mỹ nhân chuyển giới”, đồng thời khuyên cô nên đi khám sức khoẻ sớm.

'Mất tích' sau tin đồn chia tay Matt Liu, Hương Giang nhiệt tình nhắn tin giúp Lâm Khánh Chi chữa bệnh Ảnh 3

Một số khác lại cảm thấy vui khi Hương Giang dành sự quan tâm cho đàn chị. Điều này một lần nữa khẳng định giữ 2 mỹ nhân đã xoá bỏ hoàn toàn những nghi vấn tình chị em rạn nứt suốt nhiều năm qua.

'Mất tích' sau tin đồn chia tay Matt Liu, Hương Giang nhiệt tình nhắn tin giúp Lâm Khánh Chi chữa bệnh Ảnh 4
'Mất tích' sau tin đồn chia tay Matt Liu, Hương Giang nhiệt tình nhắn tin giúp Lâm Khánh Chi chữa bệnh Ảnh 5

"Hôm nay, em có tình cờ xem được đoạn phỏng vấn của chị. Em nghĩ điều đầu tiên là xin lỗi vì đã gọi nhầm tên của chị. Rất lâu rồi, em không nhắc tên chị. Thật lòng, lúc đó, em luống cuống chỉ muốn cho thấy quan hệ giữa em và chị không căng thẳng như thế.

Trong tích tắc, em đã gọi nhầm. Em xin lỗi chị nhiều nhé. Em không bao giờ cố ý một chuyện như vậy đâu. Hy vọng chị đọc được tin nhắn của em", Hương Giang từng xin lỗi Lâm Khánh Chi.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt

Tin liên quan

BÌNH LUẬN