Không bỏ sót một khoảnh khắc nào trong những ngày góp mặt tại Việt Nam, từ sân bay, chợ Bến Thành hay cả phố Tây Bùi Viện, Sinon Loresca luôn biết cách thu hút người hâm mộ bằng những bước catwalk uyển chuyển nhất. Đặc biệt, sự xuất hiện đồng hành của Hương Giang cũng tạo nên không khí hào hứng hơn cả tại khu vực chợ Bến Thành chiều qua.

Song, khi màn náo loạn tại chợ Bến Thành vẫn còn khiến cộng đồng mạng râm ran, người trong cuộc vẫn “bất phân thắng bại” thì đoạn clip Sinon Loresca cùng Hương Giang sải bước sang chảnh tại TTTM (Trung tâm thương mại) ở Sài Gòn một-lần-nữa khiến khán giả xôn xao.

Clip: Hương Giang cùng “thánh catwalk” Sinon Loresca sang chảnh đọ catwalk tại TTTM.

Dường như chưa thoả mãn với màn thể hiện tại chợ Bến Thành, Hương Giang cùng Sinon tiếp tục đọ dáng tại một TTTM. Dường như chưa thoả mãn với màn thể hiện tại chợ Bến Thành, Hương Giang cùng Sinon tiếp tục đọ dáng tại một TTTM.
Khi chỉ bày tỏ sự yêu mến Việt Nam, Sinon còn hy vọng loạt clip đọ dáng này giúp anh và Hương Giang lan truyền những nét đẹp của Việt Nam đến bạn bè thế giới. Khi chỉ bày tỏ sự yêu mến Việt Nam, Sinon còn hy vọng loạt clip đọ dáng này giúp anh và Hương Giang lan truyền những nét đẹp của Việt Nam đến bạn bè thế giới.
Mỗi bước chân, bộ đôi đều cho thấy sự đồng điệu nhất định. Mỗi bước chân, bộ đôi đều cho thấy sự đồng điệu nhất định.
Sau chợ Bến Thành, phố Tây Bùi Viện, Sinon tiếp tục trở thành tâm điểm thu hút tại khu vực trung tâm TP HCM. Sau chợ Bến Thành, phố Tây Bùi Viện, Sinon tiếp tục trở thành tâm điểm thu hút tại khu vực trung tâm TP HCM.
Những bước chân của cặp đôi “Queen n Queen” thu hút sự tò mò của khán giả nhí. Những bước chân của cặp đôi “Queen n Queen” thu hút sự tò mò của khán giả nhí.
Hương Giang bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho sự chuyên nghiệp của Sinon trong từng bước catwalk. Hương Giang bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho sự chuyên nghiệp của Sinon trong từng bước catwalk.

Hương Giang nắm tay Sinon Loresca mang thần thái Nữ hoàng càn quét TTTM

Khán giả thích thú chụp ảnh lưu niệm cùng hiện tượng mạng Sinon. Khán giả thích thú chụp ảnh lưu niệm cùng hiện tượng mạng Sinon.